DH COMPANY

Công ty TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DH

Công ty DH thành lập ngày 21 tháng 03 năm 2016 với định hướng trọng tâm 2 lĩnh vực công nghệ môi trường và điện tự động hóa. Sau 5 năm triển khai, Ban lãnh đạo Công ty từng bước xây dựng hệ sinh thái theo các mũi nhọn:

– Công ty TNHH Kỹ thuật điện DH: đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt tủ điện và thang máng cáp, các giải pháp tự động hóa trong công nghiệp

– Công ty TNHH Công nghệ môi trường DH10: chuyên cung cấp, thi công và lắp đặt thiết bị bể bơi, bể sục và phòng xông (Spool & Spa)

– Công ty TNHH Cơ điện DH: thi công hệ thống điện nhà xưởng, điện hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị, khuôn viên vui chơi công cộng…

– Nhằm thực hiện chiến lược phát triển mạnh mẽ, DH mở rộng phạm vi kinh doanh với sự thành lập Chi nhánh tại Đà Nẵng dưới tên gọi Chi nhánh miền Trung – Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH.

5 năm qua, phương châm “Trao giá trị – Nhận niềm tin” luôn là kim chỉ nam xuyên suốt trong mọi hoạt động của công ty. Quy trình chăm sóc khách hàng tại DH chính là thế mạnh nổi bật được các đối tác đánh giá cao. Minh chứng này được thể hiện qua những bước tiến vững chắc trong chuyển giao công nghệ các công trình thực tế trên cơ sở năng lực cùng sự tin tưởng của quý khách hàng. Đây là yếu tố nòng cốt để công ty nỗ lực cung cấp những dịch vụ hoàn hảo về tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt các hạng mục điện tự động hóa và công nghệ môi trường.

Đáp ứng nhu cầu ngày một phát triển của thị trường Việt Nam cùng hướng tới sự hội nhập kinh tế quốc tế, Công ty luôn chú trọng việc đào tạo và phát triển đội ngũ chuyên gia trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Tâm niệm sự thành công của quý khách hàng chính là động lực để công ty ngày càng hoàn thiện phát triển toàn diện. Cùng phương châm “Chiến đấu để ngày mai lớn mạnh hơn”, mỗi thành viên luôn là người đồng hành, chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng hướng tới khả năng phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn, đem đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tận tâm.