Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH

 VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

 NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

 ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

Xử lý nước bể bơi

Cầu thang bể bơi | Phụ kiện bể bơi chính hãng

Cầu thang bể bơi ngày càng được sử dụng phổ biến ở các bể kinh doanh, bể gia đình, resort, … với công dụng giúp người bơi lên xuống bể một cách dễ dàng.

Cầu thang bể bơi là gì?

Thang bể bơi ngày càng được sử dụng phổ biến ở các bể kinh doanh, bể gia đình, resort, … với công dụng giúp người bơi lên xuống bể một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, cùng với hệ thống đèn bể bơi, những chiếc thang còn mang lại sự hoàn thiện và tính thẩm mỹ.

Ưu điểm của cầu thang bể bơi

- Độ bền vượt trội: Hầu hết các sản phẩm đều được sản xuất từ chất liệu inox 304 và Inox 316: Loại bỏ hoàn toàn sự ăn mòn của hóa chất trong nước (không bị oxy hóa hoặc gỉ sét khi tiếp xúc với hóa chất tồn tại trong bể) , giữ nguyên độ sáng bóng, chống chịu được những tác động của tác nhân ngoại cảnh và thời tiết.
- Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã: Thiết kế với các kiểu tay thang thẳng, tay thang vòng hoặc tay thang hỗn hợp. Số lượng bậc được sử dụng phổ biến nhất thường là loại 2 bậc, 3 bậc, 4 bậc và 5 bậc. Tùy theo kích thước của bể cũng như sở thích của chủ đầu tư để lựa chọn loại bậc cho phù hợp.
- Giá cả phù hợp: Để phục vụ nhu cầu đa dạng của thị trường, hiện nay mức giá của thiết bị cũng rất linh hoạt để có thể phù hợp với hầu hết các nhu cầu từ loại đắt tiền đến loại rẻ tiền của chủ đầu tư.
- Đảm bảo an toàn khi sử dụng: Phần khung của thang được làm 100% bằng inox 304 hoặc 316 nên đảm bảo độ chắc chắn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Tổng khả năng chịu lực của thang có thể lên tới 150kg. Đặc biệt, các thanh ngang đều được lót 1 tấm chống trơn trượt giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi lên hoặc xuống bể.

Cấu tạo của cầu thang bể bơi

– Khung: Phần khung được làm từ chất liệu inox không gỉ, chống chịu hóa chất ăn mòn, đảm bảo độ sáng bóng. Phần khung sẽ quyết định kiểu dáng tay vịn.


– Bậc thang: Bậc thang làm bằng thép không gỉ hoặc nhựa cao cấp tùy theo model, tải trọng lên đến 150kg. Ngoài ra, trên bề mặt còn có các đường gân nổi giúp chống trơn trượt hiệu quả, giúp cho người bơi có thể lên xuống thang một cách thoải mái và an toàn.
– Phụ kiện kết nối: Bao gồm ốc vít, mặt bích, các miếng đệm. Đây là các phụ kiện quan trọng để kết nối thang với thành bể bơi một cách chắc chắn đảm bảo an toàn.

Phân loại thang hồ bơi

Có 2 cách phân loại chính là dựa vào thương hiệu và dựa vào số bậc của cầu thang

– Phân loại theo thương hiệu: Chúng ta có thể điểm mặt một vài thương hiệu sản xuất thang cho hồ bơi được sử dụng phổ biến nhất là: Minder, Kripsol, Emaux, SPS, …
– Phân loại theo số bậc thang: Như đã đề cập ở trên, có 4 loại bậc thang được sử dụng phổ biến nhất là loại 2 bậc, 3 bậc, 4 bậc và 5 bậc. Chủ đầu tư có thể dựa chọn độ sâu của bể để lựa chọn loại bậc cho phù hợp.

Cam kết khi đặt cầu thang bể bơi tại DH Company:

- Sản phẩm, linh kiện chính hãng, chất lượng

- Thiết kế, Lắp đặt nhanh chóng theo yêu cầu

- Quy trình lắp đặt rõ ràng theo tiến độ

- Hợp đồng chi tiết giữa 2 bên

- Giá bán tốt nhất

- Chế độ bảo hành 12 tháng

- Tư vấn lựa chọn, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và bảo trì tận nơi cho khách hàng

Công ty TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DH

VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0982.96.3535 / 0985.58.3535

Email: kythuat@dhcompany.com.vn

Website cung cấp các dịch vụ của Công ty:

Website 1: dhcompany.com.vn

Website 2: tudiendh.com

Website 3: thietbibeboidh.com

Tags: thang bể bơi, thang be boi, cầu thang bể bơi, cau thang be boi