Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH

 VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

 NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

 ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

Xử lý nước bể bơi

Xây dựng bể bơi | Thiết kế, thi công bể bơi DH Company

Xây dựng bể bơi, DH Company chuyên thiết kế, thi công, xây dựng bể bơi, cung cấp thiết bị xử lý nước bể bơi uy tín, chất lượng liên hệ 0982.96.3535

Ngày nay kinh tế và đời sống của Người dân ngày càng được nâng cao, do vậy các nhu cầu về tinh thần thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe qua đó cũng ngày càng lớn, yêu cầu cao hơn và Bơi lội là một bộ môn không thể không nhắc tới, do môn bơi rất tốt cho sức khỏe, phát triển toàn diện về cơ bắp, xương khớp. .. Ngoài ra việc xây dựng bể bơi còn tạo nên nét đẹp, sang trọng, mát mẻ cho không gian trong khuôn viên nhà bạn hoặc phục vụ việc kinh doanh dịch vụ bể bơi.

Xây dựng bể bơi

Xây dựng bể bơi bao gồm hai dạng:

 • Xây dựng bể bơi kinh doanh
 • Xây dựng bể bơi gia đình

Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về hai dạng bể bơi này

Xây dựng bể bơi kinh doanh

Đối với xây dựng bể bơi kinh doanh, các nhà đầu tư tại địa phương, cũng như các trung tâm có nguồn đầu tư từ nhà nước, Có đầy đủ về mặt bằng, vị trí và nguồn vốn muốn đầu tư nhưng các câu hỏi luôn đặt ra là :

 1. Xây dựng bể bơi kinh doanh có lãi không ?
 2. Xây dựng bể bơi kinh doanh cần những chi phí gì, giá tiền đầu tư tổng thể là bao nhiêu ?
 3. Thủ tục xin cấp phép cho việc kinh doanh hồ bơi như thế nào ? có khó khăn không?
 4. Xây dựng bể bơi cần những hạng mục gì ?
 5. Bể bơi có cần hệ thống lọc nước không ?
 6. Quỹ đất bao nhiêu là đủ ?
 7. Chi phí vận hành bể bơi khác như Bảo vệ, nhân viên cứu hộ, chi phí tiền điện nước ……..
 8. Việc bảo trì bể bơi có vất vả không ?
 9. Cần bao nhiêu thời gian để thu hồi vốn ?
 10. Tìm đơn vị chuyên nghiệp tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và xây dựng bể bơi uy tín ở đâu.

Chi phí xây dựng bể bơi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: địa hình, diện tích đất làm bể bơi, thiết kế bể bơi theo phong cách nào, các loại thiết bị bể bơi, hệ thống nước bể bơi ra sao, bể bơi phục vụ nhu cầu gì, để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về thiết kế, xây dựng bể bơi các bạn có thể liên hệ 0982.96.3535 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Thủ tục xin cấp phép xây dựng bể bơi như thế nào 

Xây bể bơi kinh doanh cần 2 loại giấy phép.

Giấy phép xin xây dựng bể bơi, Đất phải hợp pháp để bên xây dựng dựa theo bản vẽ đệ trình để cấp phép bao gồm : Xây dựng cơ bản, cấp thoát nước, quy hoạch…

Giấy phép kinh doanh bể bơi do bên Văn hóa & TTDL Cấp, yêu cầu chất lượng nước, cứu hộ, y tế, và phần xây dựng đạt tiêu chuẩn kinh doanh.

Liên hệ xây dựng bể bơi, giải đáp mọi vấn đề khi thiết kế, xây dựng, xử lý nước bể bơi 0982.96.3535

Xây dựng bể bơi gia đình

Khi xây dựng bể bơi cho gia đình cần lưu tâm đến các vấn đề: quỹ đất, diện tích xung quanh bể bơi, ảnh hưởng của việc xây dựng bể bơi đối với khuôn viên nhà bạn, xây dựng bể bơi trong nhà hay ngoài trời, kích thước lớn hay nhỏ, an toàn đối với các gia đình có trẻ nhỏ...

Hình ảnh những mẫu bể bơi đẹp nhất

xây dựng bể bơi

xây dựng bể bơi

xây dựng bể bơi

xây dựng bể bơi

xây dựng bể bơi

xây dựng bể bơi

xây dựng bể bơi

Các công nghệ mới trong xây dựng bể bơi

Công nghệ xây dựng bể bơi không đáy của Mỹ

Công nghệ này người ta chỉ cần xây tường xung quanh cao khoảng 1,2m. Đáy bể đổ cát vàng khoảng 1m đánh võng xuống lấy độ sâu theo yêu cầu thiết kế từ ngoài vào trong. Phun nước xi măng lên bề mặt để trong quá trình thi công khi dẫm lên bề mặt cát không bị lồi lõm. Sau đó sử dụng tấm Tấm lót PVC Polyester – Flag pool cho thành và đáy bể.

Ưu điểm lớn nhất của loại công nghệ này là thời gian thi công rất nhanh, giá thành xây dựng thấp, đặc biệt thường áp dụng cho các khu vực có nền địa chất ổn định, đất liền thổ có hệ số cao.

Nhược điểm khi có sự chuyển dịch ngầm bể sẽ bị biến dạng dưới đáy, hoặc vỡ nhưng việc thi công lại vô cùng đơn giản, chi phí không đáng kể. Khi úng ngập nếu tháo nước ra đáy bể sẽ bị chuyển dịch phải lột tấm lót PVC lên làm lại đáy. Loại này phù hợp với các vùng đất cao không bao giờ úng ngập và yêu cầu xử lý nước thật tốt để hạn chế phải tháo nước, thay nước. Giá thành một bể bơi khoảng 500m2 được sử dụng theo công nghệ này khoảng 400.000.000 – 450.000.000VNĐ (bao gồm cả xây dựng bể, thiết bị lọc nước, tấm trải thành và đáy bể).

Liên hệ xây dựng bể bơi, giải đáp mọi vấn đề khi thiết kế, xây dựng, xử lý nước bể bơi 0982.96.3535

Công nghệ thành bể bằng thép Spei Italia hoặc Myrtha Pool

Công nghệ này sử dụng các modul thành bể bằng thép Inox hoặc thép mạ kẽm được các nhà sản xuất chế tạo sẵn. Phương pháp thi công theo công nghệ này khá đơn giản: sau khi đổ bê tông đáy bể rộng hơn yêu cầu khoảng 700 – 1.200mm (tuỳ theo từng diện tích bể to, nhỏ) người ta tiến hành lắp ghép các modul thành bể bằng thép, hoàn thiện lắp đặt tấm trải PVC cho thành và đáy bể.

Với bể gia đình thời gian thi công đáy bê tông và ghép thành bể khoảng 05 ngày, lắp đặt tấm lót PVC Polyester – Flag pool và thiết bị xử lý nước trong vòng 2 ngày. Với bể lớn như bể thi đấu 25m x 50m thời gian thi công thành và đáy bể khoảng 10 ngày, thời gian lắp thiết bị và tấm trải thêm 8 ngày. Trong vòng 18 – 20 ngày đã có thể đưa vào sử dụng. Như vậy, công nghệ này có ưu thế là thi công nhanh, tuổi thọ của công trình cao từ 30 – 50 năm.

Một ưu điểm nữa đó là khả năng tái sử dụng khi cần di chuyển thay đổi vị trí đặt bể bởi chi phí chỉ là tháo lắp các modul thành bể cũ đưa vào vị trí đáy bể bê tông cốt thép (BTCT) mới và thay một phần đường ống chôn dưới đất. Ở Việt Nam đã áp dụng loại hình công nghệ bể lắp ghép này cho Khu thể thao dưới nước – Mỹ ĐìnhSEAGAME 2003, bể bơi công cộng Ngọc Khánh.

Công nghệ thành bể panel bằng nhựa, bê tông đúc liền Jean Desjoyau

Công nghệ này sử dụng các tấm panel (bằng nhựa) làm cốp pha cố định thành bể tiếp đó tiến hành đổ bê tông liền khối cho cả thành và đáy bể. Trong vòng sau 24h có thể tiến hành lắp Tấm lót PVC Polyester – Flagpool hoàn thành. Ưu điểm của công nghệ này là thi công rất nhanh như công nghệ thành bể bằng thép. Nhược điểm là phụ thuộc, bắt buộc phải sử dụng thiết bị lọc của chính hãng (không thể sử dụng thiết bị của các hãng khác), giá cao gấp 3 đến 4 lần thiết bị lọc của các hãng khác có công suất tương đương.

Liên hệ xây dựng bể bơi, giải đáp mọi vấn đề khi thiết kế, xây dựng, xử lý nước bể bơi 0982.96.3535

Công nghệ xây dựng bể bơi lắp ghép sẵn Spei – Italia

Ngoài công nghệ lắp nghép thành bằng thép, một công nghệ bể lắp ghép khác khá nổi tiếng ở Châu Âu do hãng Spei – Italia sáng chế. Đây là loại bể chế tạo sẵn gồm khung thép và tấm lót PVC Polyester – Flagpool theo một số kích thước tiêu chuẩn. Loại bể này kết cấu rất nhẹ trọng lượng bản thân hầu như không đáng kể.

Thời gian lắp ráp chỉ 1 – 2 giờ đồng hồ và có thể di chuyển rất đơn giản. Loại bể này có thể đặt trên sân thượng, trong vườn nhà, ngoài sân chỉ cần có mặt bằng tương đối bằng phẳng thậm chí không cần đổ bê tông có thể đặt trực tiếp lên bề mặt đất tự nhiên hoặc nền bãi cỏ. Thời gian sử dụng khá tốt từ 5 -10 năm. Đây là công nghệ rất ưu việt bởi loại bể này không cần xây dựng, có thể sử dụng ngay, di chuyển dễ dàng vị trí đặt bể, thậm chí có thể xếp gọn lại khi không sử dụng.

Đối tượng chủ yếu sử dụng các loại bể lắp ghép này là dành cho các gia đình, trường học, khu du lịch mà chưa có thiết kế hoặc chưa có quyết định dứt khoát sẽ đặt bể bơi cố định ở đâu. Nó có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng cấp thiết như các ngôi nhà có người nước ngoài thuê mà họ đòi hỏi phải có bể bơi. Những khách sạn muốn tăng điều kiện phục vụ cho khách nhưng kết cấu chịu tải trên tầng thượng không đủ để làm bể bê tông.

Các vấn đề cần quan tâm khi xây dựng bể bơi

Khách hàng cần lưu ý đó là bản vẽ thiết kế chi tiết, cụ thế, chi phí cho từng hạng mục trong thiết kế, xây dựng bể bơi, các loại thiết bị bể bơi trong hệ thống bể bơi như: bình lọc cát, bơm định lượng, hệ thống lọc nước bể bơi, máy bơm...

Ngoài ra cần lưu ý chọn lựa các loại gạch ốp lát bể bơi, phụ kiện bể bơi của đơn vị uy tín, chất lượng

DH Company chuyên thiết kế, xây dựng bể bơi từ A-Z

Vì số tiền khách hàng bỏ ra đối với việc xây dựng bể bơi là không hề nhỏ chính vì vậy các bạn cần tìm cho mình một công ty xây dựng bể bơi uy tín, chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua, lắp đặt thiết bị bể bơi tại Hà Nội hãy đến với DH Company. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng bể bơi, xử lý nước bể bơi đã trực tiếp thiết kế, thi công hàng tră công trình bể bơi đi vào hoạt động tốt.

Liên hệ ngay với DH Company nếu bạn có nhu cầu lắp đặt các loại thiết bị bể bơi, thiết kế, thi công, xây dựng bể bơi từ A-Z

Địa chỉ: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Chi nhánh: Số 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0982.96.3535

Email: datdhcompany@gmail.com

Website: dhcompany.com.vn

DH Company - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NỀN MÓNG CHO SỰ THỊNH VƯỢNG

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết

Các bạn có thể theo dõi các bài viết khác:

Chi phí xây dựng bể bơi là bao nhiêu DH Companny
Xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền, tư vấn xây dựng bể bơi
Xây dựng bể bơi kinh doanh | Tư vấn xây dựng bể bơi kinh doanh
Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh | Tư vấn xây dựng bể bơi kinh doanh

Tags: xây dựng bể bơi, xay dung be boi