Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH

 VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

 NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

 ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

Xử lý nước bể bơi

Xây dựng bể bơi kinh doanh | Tư vấn xây dựng bể bơi kinh doanh

Xây dựng bể bơi kinh doanh cần chi phí bao nhiêu, DH Company sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc xây dựng bể bơi kinh doanh cần những yếu tố nào.

Ngày nay đời sống ngày càng nâng cao, đặc biệt là ở khu vực thành phố, các bể bơi kinh doanh được xây dựng rất nhiều phục vụ mục đích rèn luyện thể theo, sức khỏe, thể hình cho mọi người. Ở bài viết này các bạn hãy cùng DH Company tìm hiểu về những lưu ý trước khi quyết định xây dựng bể bơi kinh doanh các bạn nhé.

Xây dựng bể bơi kinh doanh

Những câu hỏi thường được đặt ra trước khi xây dựng bể bơi kinh doanh:

  1. Xây dựng bể bơi kinh doanh có lãi không ?
  2. Xây dựng bể bơi kinh doanh cần những chi phí gì, giá tiền đầu tư tổng thể là bao nhiêu ?
  3. Thủ tục xin cấp phép cho việc kinh doanh bể bơi như thế nào ? có khó khăn không?
  4. Xây dựng bể bơi cần những hạng mục gì ?
  5. Bể bơi có cần hệ thống lọc nước không ?
  6. Quỹ đất bao nhiêu là đủ ?
  7. Chi phí vận hành bể bơi khác như Bảo vệ, nhân viên cứu hộ, chi phí tiền điện nước ……..
  8. Việc bảo trì bể bơi có vất vả không ?
  9. Cần bao nhiêu thời gian để thu hồi vốn ?
  10. Tìm đơn vị chuyên nghiệp tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và xây dựng bể bơi uy tín ở đâu.

xây dựng bể bơi kinh doanh

Cần bao nhiêu vốn để xây dựng bể bơi kinh doanh ? Xây dựng bể bơi kinh doanh luôn là một ý tưởng kinh doanh đầy thu hút và hấp dẫn nhiều người, nhất là khi bơi lội trở thành một môn thể thao rất được yêu thích như hiện nay. Nhiều người thích tập bơi vì môn này giúp tăng chiều cao hiệu quả, giúp cho cơ thể săn chắc và khỏe mạnh hơn. Khi muốn xây bể bơi kinh doanh, chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh luôn là điều mà bạn không thể không cân nhắc đến.

xây dựng bể bơi kinh doanh

Một bể bơi kinh doanh muốn phát triển tốt thì bên cạnh việc chọn địa điểm còn cần phải có những trang thiết bị hiện đại để thu hút khách hàng. Bạn cần phải có kế hoạch cụ thể để tiết kiệm chi phí khi xây dựng bể bơi kinh doanh, đồng thời trang bị thiết bị bể bơi tốt và dịch vụ tốt… thì mới có thể thành công. Cần bao nhiêu vốn để xây dựng bể bơi kinh doanh còn phụ thuộc vào diện tích bể bơi mà bạn muốn xây dựng cũng như công nghệ bể bơi mà bạn chọn. Diện tích càng lớn, công nghệ càng cao thì giá thành cũng sẽ cao.

xây dựng bể bơi kinh doanh

Thông thường, chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh có thể là vài trăm triệu đồng, khoảng 300.000.000 đồng được coi là mức giá chuẩn nhất. Ngoài ra muốn ước lượng giá các bạn cũng có thể tính theo diện tích, mức giá từ khoảng 3.000.000 đồng/m2 trở lên. Trên đây là mức chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh cho các bạn tham khảo và hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Liên hệ 0982.96.3535 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề xây dựng bể bơi, thiết bị bể bơi

Những lưu ý về chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh

Thời tiết ngày càng khắc nghiệt và đô thị hóa quá nhanh. Đã khiến cho không gian nghỉ ngơi, thư giãn của con người càng ngày càng thu hẹp. Do đó, xây dựng bể bơi kinh doanh với chi phí hợp lý, giá rẻ. Là một trong số những phương pháp kinh doanh đem lại lợi nhuận nhanh và bền vững.

Tuy nhiên, khoản đầu tư chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh mà chủ đầu tư phải bỏ ra lúc ban đầu khá lớn. Nếu như không có phương án quy hoạch cụ thể và kế hoạch xây dựng rõ ràng. Thì rất có thể sẽ bị lãng phí tiền bạc và tốn nhiều thời gian để thu hồi vốn đầu tư bể bơi kinh doanh.

xây dựng bể bơi kinh doanh

Vậy, chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh phụ thuộc vào điều gì? Những mẫu bể bơi kinh doanh như thế nào? Kích thước tiêu chuẩn bể bơi kinh doanh ra sao? Và làm như thế nào để tiết kiệm chi phí trong xây dựng bể bơi?

Đầu tiên, chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh  phụ thuộc vào quy mô và mức độ hiện đại của bể bơi. Kích thước bể bơi càng lớn. Thì đương nhiên chi phí bỏ ra để đầu tư ban đầu sẽ càng nhiều. Nhưng cũng không thể xây dựng bể bơi quá nhỏ. Vì như vậy sẽ không mang tới hiệu quả cao trong việc kinh doanh.

xây dựng bể bơi kinh doanh

Chủ đầu tư cần tính toán kỹ càng mức chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh mà mình dự định đầu tư. Xác định mặt bằng và đánh giá tiềm năng khách hàng thật cẩn thận. Để có thể lên được kinh phí, phương án quy hoạch diện tích. thiết kế xây dựng bể bơi kinh doanh cụ thể và chi tiết.

Cách thiết kế bể bơi cũng sẽ quyết định chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh. Nếu chỉ tập trung xây dựng phần lòng bể bơi thì đương nhiên chi phí sẽ thấp hơn. So với việc tập trung xây dựng cả phần cảnh quan xung quanh bể bơi. tạo khuôn viên không gian xinh xắn, sẽ thuận tiện hơn cho việc kinh doanh. Cũng là một hạng mục cần được tính toán.

Nhưng điều này còn tùy thuộc vào vị trí, quỹ đất và đối tượng khách hàng. Chủ đầu tư xác định xây dựng bể bơi kinh doanh với chi phí phù hợp muốn nhắm tới.

Liên hệ xây dựng bể bơi kinh doanh, tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc 0982.96.3535

Hệ thống xử lý nước đặc biệt quan trọng ảnh hưởng đến chi phí khi xây dựng

Một yếu tố đặc biệt quan trọng mà chủ đầu tư cần phải lưu ý là hệ thống xử lý nước. Đây là bộ phận đặc biệt quan trọng ảnh hưởng lớn đến chi phí khi xây dựng bể bơi kinh doanh.

Hệ thống xử lý nước cần phải chọn loại tốt và có độ bền cao. Đáp ứng được yêu cầu phải sử dụng thiết bị này liên tục ở bể bơi, loại dùng để kinh doanh. Hệ thống xử lý nước này gồm có nhiều phần khác nhau.

Ngoài hệ thống lọc nước còn có hệ thống giữ nhiệt đối với bể bơi cả hai mùa nóng – lạnh, hệ thống tạo sóng nước. Các hệ thống thiết bị này có giá thành rất cao. Các nhà đầu tư kinh doanh bể bơi cần tính toán kỹ.

Và điều quan trọng nhất vẫn là tìm cho mình một đơn vị thi công, xây dựng bể bơi kinh doanh uy tín và chất lượng.

DH Company chuyên thiết kế, thi công, xây dựng bể bơi kinh doanh từ A-Z

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực xây dựng bể bơi, đã trực tiếp thi công hàng trăm công trình bể bơi đi vào vận hành tốt. DH Company còn là nhà phân phối của các hãng thiết bị bể bơi hàng đầu, xây dựng hệ thống xử lý nước bể bơi một cách toàn diện nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, hàng tháng đều có cán bộ công ty khảo sát tình hình bể bơi sau khi hoàn thiện.

Lí do bạn nên chọn DH Company

Thiết kế bể bơi, bản vẽ chi tiết, công khai các hạng mục thi công, thiết bị bể bơi cần mua sắm đối với khách hàng

Thiết bị bể bơi chất lượng, độ bền cao, hiệu suất tốt, giá tốt, tư vấn lắp đặt, vận chuyển, bảo trì thiết bị

Chế độ bảo hành 12 tháng cho các loại thiết bị bể bơi

Hợp đồng chi tiết rõ ràng khi xây dựng bể bơi kinh doanh, bể bơi gia đình...

Thi công, xây dựng chuyên nghiệp, khoa học, nhanh chóng, kịp tiến độ

Xử lý nhanh chóng các yêu cầu khi khách hàng không hài lòng

Liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất và giải đáp mọi thắc mắc

Địa chỉ: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Chi nhánh: Số 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0982.96.3535

Email: datdhcompany@gmail.com

Website: dhcompany.com.vn

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết

Các bạn có thể theo dõi các bài viết khác:

Xây dựng bể bơi | Thiết kế, thi công bể bơi DH Company
Chi phí xây dựng bể bơi là bao nhiêu DH Companny
Xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền, tư vấn xây dựng bể bơi
Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh | Tư vấn xây dựng bể bơi kinh doanh

Tags: xây dựng bể bơi kinh doanh, xay dung be boi kinh doanh, xây dựng bể bơi, xay dung be boi, thiết bị bể bơi, thiet bi be boi