Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH

 VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

 NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

 ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

Xử lý nước bể bơi

Xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền, tư vấn xây dựng bể bơi

Xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền, chi phí để xây dựng bể bơi là bao nhiêu các bạn hãy cùng theo dõi bài viết này của DH Company để tìm câu trả lời

Xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền

Xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều khách hàng, chủ đầu tư đặt ra trước khi xây dựng bể bơi bởi lẽ bể bơi là những công trình hết sức tốn kém về mặt chi phí nên cần cân nhắc, tính toán rất kỹ mới có thể tiến hành thi công.

Về kết cấu

Kết cấu chung của bể bơi gồm hai phần cọc, dầm móng và phần sàn, thành bể bơi.

Chi phí xây dựng bể bơi chịu ảnh hưởng lớn đến phần kết cấu. Nếu bể bơi được xây dựng trên nền đất cứng cáp. thì phần ép cọc và phần dầm móng được bỏ qua. Từ đó sẽ giảm được một phần lớn chi phí cho dự toán xây dựng. Ngược lại bể bơi xây dựng trên phần đất yếu dễ bị lún, nghiêng. Thì bắt buộc phải tính toán thêm chi phí phần ép cọc và dầm móng cho bể bơi.

xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền

Phần thô sàn và thành bể bơi

Phần thô sàn và thành bể bơi thường được làm với kết cấu vững chắc. Được tính toán kỹ lưỡng khả năng chịu lực nén và áp lực của nước. Trong điều kiện nước luôn dao động do bơi lội. thì áp lực của nước tác động lên thành bể là rất lớn. Kết cấu phần này thường được làm bằng kết cấu bê tông cốt thép. Khung thép được lắp ghép hai lớp và dùng loại thép phi 10 trở lên.

xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền

Xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền liên hệ 0982.96.3535 để được giải đáp mọi câu hỏi

Phần hoàn thiện

Phần hoàn thiện chiếm khoản 30% giá trị bể bơi đối với bể bơi kinh doanh. Phần này bao gồm các công đoạn như chống thấm, ốp gạch và lắp đặt thiết bị lọc nước.

Giá thành xây dựng bình quân cho bể bơi có diện tích trên 300m2 là khoản 3,1 triệu/m2. Chi phí cho hệ thống lọc nước khoản 180 triệu.

Đối với bể bơi gia đình giá thành xây dựng bể bơi giao động khoản 4,5 triệu/m2 đến 5,5 triệu/m2. Hệ thống lọc nước có giá từ 35 triệu đến 45 triệu. cho một bể bơi phục vụ gia đình.

xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền

Ngoài ra còn có thêm nhiều phụ kiện khác để thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. như thang bể bơi, đèn bể bơi, các thiết bị cao cấp hổ trợ việc lọc nước khác….

Hệ thống xử lý nước đặc biệt quan trọng ảnh hưởng đến chi phí khi xây dựng

Một yếu tố đặc biệt quan trọng mà chủ đầu tư cần phải lưu ý là hệ thống xử lý nước. Đây là bộ phận đặc biệt quan trọng ảnh hưởng lớn đến chi phí khi xây dựng bể bơi kinh doanh.

Hệ thống xử lý nước cần phải chọn loại tốt và có độ bền cao. Đáp ứng được yêu cầu phải sử dụng thiết bị này liên tục ở bể bơi, loại dùng để kinh doanh. Hệ thống xử lý nước này gồm có nhiều phần khác nhau.

xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền

Xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền liên hệ 0982.96.3535 để được giải đáp mọi câu hỏi

-    Diện tích hồ bơi: hồ bơi kinh doanh có diện tích càng lớn dĩ nhiên đồng nghĩa với chi phí cao. Bạn có thể tính theo diện tích với mức giá dao động từ khoảng 5 triệu đồng/m2 trở lên.

-    Chọn vật liệu cho hồ bơi kinh doanh: việc chọn vật liệu không chỉ cần đảm bảo yếu tố về chi phí, mà đi cùng với đó còn cần đến thẩm mỹ, độ bền và tính an toàn (do bể bơi là môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước nên vật liệu rất nhanh bị ăn mòn, hư hỏng và trơn trượt gây nguy hiểm). Để đảm bảo tối ưu các yếu tố này, bạn nên tìm đến các tư vấn viên chuyên nghiệp và một địa chỉ phân phối uy tín.

-    Thiết bị công nghệ cho hồ bơi kinh doanh: với đặc điểm phải chứa một lưu lượng người lớn, dễ nhiễm bẩn, vậy nên việc đầu tư thiết bị cho hồ bơi kinh doanh là rất quan trọng. Các thiết bị như máy bơm, hệ thống lọc nước, thiết bị vệ sinh cho hồ, hóa chất bể bơi,… đều cần được đầu tư đầy đủ để đảm bảo an toàn vệ sinh cho hồ bơi kinh doanh. Chính bởi sự cần thiết của các thiết bị, bên cạnh việc cân nhắc những thiết bị cần thiết nhất, bạn cũng cần tìm địa chỉ phân phối thiết bị chính hãng với giá thành hợp lý, để không chỉ đảm bảo yếu tố tiết kiệm mà còn đảm bảo thiết bị bền lâu, hạn chế bảo trì bảo dưỡng gây tốn kém.

xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền

Ngoài hệ thống lọc nước còn có hệ thống giữ nhiệt đối với bể bơi cả hai mùa nóng – lạnh, hệ thống tạo sóng nước. Các hệ thống thiết bị này có giá thành rất cao. Các nhà đầu tư kinh doanh bể bơi cần tính toán kỹ.

Các công trình phụ và phòng kỹ thuật cảnh quan. cũng chiếm một phần không nhỏ trong tổng dự toán xây dựng bể bơi.

DH Company chuyên thiết kế, xây dựng bể bơi từ A-Z

Vì số tiền khách hàng bỏ ra đối với việc xây dựng bể bơi là không hề nhỏ chính vì vậy các bạn cần tìm cho mình một công ty xây dựng bể bơi uy tín, chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua, lắp đặt thiết bị bể bơi tại Hà Nội hãy đến với DH Company. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng bể bơi, xử lý nước bể bơi đã trực tiếp thiết kế, thi công hàng tră công trình bể bơi đi vào hoạt động tốt.

Liên hệ ngay với DH Company nếu bạn có nhu cầu lắp đặt các loại thiết bị bể bơi, thiết kế, thi công, xây dựng bể bơi từ A-Z

Địa chỉ: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Chi nhánh: Số 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0982.96.3535

Email: datdhcompany@gmail.com

Website: dhcompany.com.vn

DH Company - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NỀN MÓNG CHO SỰ THỊNH VƯỢNG

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết

Các bạn có thể theo dõi các bài viết khác:

Xây dựng bể bơi | Thiết kế, thi công bể bơi DH Company
Chi phí xây dựng bể bơi là bao nhiêu DH Companny
Xây dựng bể bơi kinh doanh | Tư vấn xây dựng bể bơi kinh doanh
Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh | Tư vấn xây dựng bể bơi kinh doanh

Tags: xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền, xay dung be boi het bao nhieu tien, xây dựng bể bơi, xay dung be boi, thiết bị bể bơi, thiet bi be boi