Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH

 VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

 NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

 ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

Xử lý nước bể bơi

VAN BƯỚM 2 CHIỀU CHO HỆ THỐNG LỌC BỂ BƠI

Van bướm 2 chiều dùng để đóng mở đường ống dẫn nước trong hệ thống lọc nước bể bơi, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây

Cấu tạo và đặc điểm van bướm 2 chiều cho hệ thống lọc bể bơi

Van bướm hai chiều hay còn gọi là van khóa 2 chiều, van nước 2 chiều, được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực thi công, lắp đặt đường ống nước. Các công trình bể bơi lắp đặt hệ thống lọc nước có đường ống cũng sử dụng van bướm 2 chiều để khóa vặn, điều khiển lưu lượng nước khi hệ thống vận hành.

Van bướm 2 chiều tay gạt có chức năng đóng mở để điều tiết dòng chảy trong ống dẫn nước bể bơi, loại van này có cấu tạo và đặc điểm không quá phức tạp. Tùy vào mỗi mẫu mã mà van bướm 2 chiều có khối lượng, kích thước khác nhau nhưng đều đơn giản, thuận tiện sử dụng đặc biệt là trong các công trình bể bơi công nghiệp.

Van bướm hai chiều không quy định chiều của van, tức là chúng ta có thể lắp đặt mà không cần quan tâm đến hướng dòng chảy thuận tiện trong việc lắp đặt và sử dụng, đặc biệt đối với các phòng máy lớn của bể bơi công nghiệp.

Van bướm 2 chiều là thiết bị van điều khiển bằng tay, được làm bằng nhựa PVC, UPVC cao cấp không bị han rỉ khi lắp đặt trong môi trường nước hồ bơi, nên đây là thiết bị được sử dụng rộng rãi hiện nay. Van có thể chịu được nhiệt độ làm ciệc từ 0 ~ 95độ C mà không bị nóng chảy, bền bỉ tuổi thọ sử dụng cao.

Cách thức bảo trì van bướm 2 chiều cho hệ thống lọc bể bơi

Van bướm 2 chiều được làm bằng nhựa lại lắp đặt và hoạt động trong môi trường nước bể bơi nên cần có biện pháp bảo quản, bảo trì tốt.

van bướm hệ thống bể bơi

van bướm hệ thống bể bơi

van bướm hệ thống bể bơi

Ngoài ra để lâu trong môi trường không tránh khỏi việc van bị dính bụi bẩn làm cho thiết bị khó vận hành gây tắc nghẽn hoặc gãy tay van nếu cố vặn. Do đó tối thiểu từ 3 đến 6 tháng thiết bị cần được bảo trì 1 lần bằng cách Vệ sinh sạch sẽ, lau bụi bẩn và tra dầu bôi trơn cho thiết bị cả mặt trong và ngoài.

Ứng dụng của van bướm 2 chiều cho hệ thống lọc bể bơi

Van bướm 2 chiều là thiết bị phụ trợ không thể thiếu trong quá trình lắp đặt hệ thống ống nước, van, ống dẫn tới bình lọc và các thiết bị liên quan khác của công trình bể bơi….

Công ty DH hiện nhập khẩu và phân phối nhiều hãng van 2 chiều dùng cho hệ thống lọc bể bơi khác nhau như: van 2 chiều Astral – Tây Ban Nha, van 2 chiều Kripsol – Tây Ban Nha, van 2 chiều Bropools – Trung Quốc, van 2 chiều Finmax – Trung Quốc,…

DH Company công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt các loại thiết bị bể bơi

Thông tin liên hệ để nhận tư vấn và hỗ trợ

Công ty TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DH

VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Chi nhánh: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

MST: 0107362147

Điện thoại: 0982.96.3535

Email: kythuat@dhcompany.com.vn

Website 1: thietbibeboidh.com

Website 2: dhcompany.com.vn