Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH

 VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

 NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

 ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

Thi công điện

Tủ điện tổng cho gia đình

Giống như trong công nghiệp, hệ thống điện gia đình cũng cần phải ổn định, lâu dài và an toàn cho người sử dụng.

Tủ điện tổng gia đình

Hệ thống mạng lưới điện trong nhà rất phức tạp, bao gồm nhiều thiết bị phục vụ sinh hoạt cho thành viên trong gia đình. Máy giặt, bình nóng lạnh, điều hòa là những thứ thường xuyên có sự cố nếu như chúng ta không bảo dưỡng định kỳ.

Tủ điện tổng cho gia đình bao gồm những cái gì và công dụng của chúng.
Thành phần chính của tủ điện tổng trong gia đình là vỏ tủ điện và các thiết bị đóng cắt bảo vệ hệ thống điện cho gia đình . Căn cứ và công suất sử dụng của gia đình . Công suất của từng tầng ,từng phòng để chọn ra được các thiết bị đóng cắt hợp lí.

Vỏ tủ điện dùng trong tủ điện tổng gia đình ,Vỏ tủ điện phải đảm bảo chất lượng về yêu cầu kỹ thuật cũng như về thẩm mỹ .giúp cho tủ điện không chỉ là thiết bị đảm bảo an toàn . Mà con là thiết bị mang tính thẩm mỹ mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.

Một số lưu ý khi lắp đặt tủ điện gia đình

Việc lắp đặt tủ điện tại mỗi gia đình là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng nhờ đến sự giúp đỡ của đội ngũ chuyên nghiệp thật sự. Thậm chí nhiều gia đình, gia chủ còn tự mua tủ điện về và tự lắp đặt. Việc này có thể dẫn đến nhiều sai sót và ảnh hưởng đến thiết bị điện, thậm chí gây nguy hiểm tính mạng cho gia đình.

Đầu tiên, là 1 số lỗi thường mắc phải khi tự lắp đặt đặt tủ điện tại gia đình. Lỗi đầu tiên và thường mắc nhất là chọn dây cáp hay dây dẫn điện không phù hợp. Dây dẫn quá lớn sẽ gây lãng phí cả điện lẫn tiền mua dây. Còn dây quá nhỏ thì sẽ khiến dòng điện bị quá tải.

Lưu ý khi chọn thiết bị trong tủ điện gia đình

Lỗi tiếp theo thường gặp là tại những đoạn nối không dùng hộp chia ngả. Điều này cũng gây nguy hiểm và giảm hiệu năng của aptomat hay thiết bị điện. Thêm 1 lỗi thường mắc khi tự lắp đặt nữa là chọn aptomat không phù hợp. Aptomat quá nhỏ thì liên tục gây ra sự cố cắt điện do quá tải mà không cần thiết. Còn quá lớn thì gây nguy hiểm vì không tự ngắt điện kịp thời khi xảy ra sự cố quá tải vẫn trong mức cho phép của chính aptomat loại lớn.

Vì vậy khi lắp đặt tủ điện nếu tự lắp đặt bạn càng phải chú ý các điểm trên. Đặc biệt, nên chia hệ thống điện thành 2 hoặc 3 đường đi độc lập. Mỗi đường đi theo mục đích riêng khác nhau như. Chiếu sáng riêng, các thiết bị điện tử như tivi, loa đài.. Riêng, máy lạnh, tủ lạnh riêng… v..v…

Ngoài ra bạn cần phải chọn đúng dây điện để có thể vừa an toàn vừa tránh được lãng phí tiền lắp đặt cũng như điện năng. Quan trọng nhất, bạn cần lựa chọn các loại aptomat có tải phù hợp và có chất lượng tốt từ các nhà sản xuất uy tín. Tốt nhất, nên nhờ tới sự giúp đỡ hoặc lắp đặt, tư vấn chuyên nghiệp.

DH Company - Địa chỉ cung cấp tủ điện cho gia đình uy tín

Công ty TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DH

VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0982.96.3535 / 0985.58.3535

Email: kythuat@dhcompany.com.vn

Website cung cấp các dịch vụ của Công ty:

Website 1: dhcompany.com.vn

Website 2: tudiendh.com

Website 3: thietbibeboidh.com

Tags: tủ điện gia đình, tu dien gia dinh, tủ điện gia đình đẹp, tu dien gia dinh dep, tủ điện tổng gia đình, tu dien tong gia dinh, tủ điện tổng cho gia đình, tu dien tong cho gia dinh