Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH

 VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

 NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

 ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

Thi công điện

Tủ điện chiếu sáng công nghiệp DH Company

Tủ điện chiếu sáng công nghiệp, DH Company chuyên thiết kế, lắp đặt các loại tủ điện chiếu sáng công nghiệp, liên hệ 0982.96.3535

Tủ điện chiếu sáng công nghiệp

Tủ điện chiếu sáng công nghiệp dùng để chiếu sáng các khu vực công cộng, các khu vực ngoài trời: vườn hoa, công viên, nhà máy…, các công trình cần nguồn điện năng chiếu sáng lớn.

Tủ điện chiếu sáng công nghiệp sử dụng các bộ điều khiển đóng cắt theo thời gian thực như Timer hoặc các bộ điều khiển có thể lập trình chế độ điều khiển phức tạp như PLC, Vi điều khiển. Tùy theo yêu cầu hoạt động của hệ thống chiếu sáng, tủ chiếu sáng có thể được thiết kế chức năng đơn giản hoặc phức tạp thậm chí chức năng thông minh tự động nhận biết điều kiện chiếu sáng để bật tắt bóng đèn cũng như điều chỉnh cường độ sáng phù hợp.

Tủ điện chiếu sáng công nghiệp có 2 chế độ làm việc:

Chế độ điều khiển tự động: Thời gian hoạt động là do con người cài đặt theo một lộ trình cố định. Và từ đó tủ điện tự động hoạt động theo quy trình đó. Các quy trình này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng.

_Tủ điện chiếu sáng công nghiệp do DH Company lắp đặt theo tiêu chuẩn IEC- 60439-1 dùng cho các hệ thống đèn chiếu sáng đường phố, chiếu sáng vườn hoa, khu vực công cộng, chiếu sáng văn phòng, siêu thị…

_Tủ điện chiếu sáng công nghiệp bảo vệ quá dòng bằng Aptomat hoặc cầu chì, sử dụng các bộ đóng cắt thời gian ( timer) theo thời gian trong ngày, trong tuần để đóng cắt các contactor ra đèn.

_Tủ có các chế độ làm việc : Chế độ bật tất cả các đèn, chế độ tiết kiệm tắt 1/3 hoặc 2/3 số đèn và chế độ tắt toàn bộ đèn.

Nguyên tắc hoạt động của tủ điện chiếu sáng công nghiệp

_ Rơ le thời gian được đặt trong tủ cấp điện có vai trò đóng cắt tự động hệ thống chiếu sáng. Đồng thời, hệ thống này cũng được điều khiển chiếu sáng theo các chế độ đặt sẵn và điều khiển bằng tay:

+ Chế độ buổi tối (từ 17h-22h): Bật 100% số đèn.

+ Chế độ đêm khuya (từ 22h-6h):Tắt bớt 2/3 số đèn, số đèn sáng 60% công suất định mức, giảm 40% công suất tiết kiệm điện.

+ Chế độ ban ngày (từ 6h-17h): Tắt toàn bộ đèn.

_ Thêm vào đó, người sử dụng có thể cài đặt chế độ theo giờ lại cho rơ le thời gian do tác động của các mùa trong năm. Chẳng hạn, thời gian ban ngày của mùa hè và mùa đông là khác nhau. Do đó, để đảm bảo được độ sáng cần thiết tùy theo nhu cầu sử dụng, người thiết kế chiếu sáng thường tự đặt lại chế độ thời gian cho rơ le thời gian.

Hình ảnh về các mẫu tủ điện chiếu sáng công nghiệp

tủ điện chiếu sáng công nghiệp

tủ điện chiếu sáng công nghiệp

tủ điện chiếu sáng công nghiệp

DH Company chuyên thiết kế, lắp đặt tủ điện chiếu sáng công nghiệp uy tín, chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt tủ điện chiếu sáng công nghiệp mà còn băn khoăn chưa biết chọn cho mình một đơn vị lắp đặt tủ điện uy tín, chất lượng hãy đến với DH Company. Với đội ngũ kỹ sư điện nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề đã trực tiếp lắp đặt hàng ngàn tủ điện các loại cho khách hàng đi vào hoạt động tốt bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc lựa chọn sản phẩm tủ điện của chúng tôi.

Lí do bạn nên chọn DH Company

Sản phẩm, linh kiện chính hãng, chất lượng

Thiết kế, Lắp đặt nhanh chóng theo yêu cầu

Quy trình lắp đặt rõ ràng theo tiến độ

Hợp đồng chi tiết giữa 2 bên

Giá bán tốt nhất

Chế độ bảo hành 12 tháng

Tư vấn lựa chọn, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và bảo trì tận nơi cho khách hàng

Liên hệ ngay để được nhận được bảng báo giá tủ điện chiếu sáng công nghiệp, hỗ trợ tốt nhất và chọn được mẫu tủ điện phù hợp nhu cầu của bạn

Công ty TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DH

Địa chỉ: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Chi nhánh: Số 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0982.96.3535

Email: datdhcompany@gmail.com

Website 1: tudiendh.com

Website 2: dhcompany.com.vn

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết

Bảng giá tủ điện chiếu sáng | Báo giá tủ điện chiếu sáng
Bản vẽ tủ điện chiếu sáng DH Company
Thiết kế tủ điện chiếu sáng | Lắp đặt tủ điện chiếu sáng
Tủ điện chiếu sáng trọn bộ DH Company

Tags: tủ điện chiếu sáng công nghiệp, tu dien chieu sang cong nghiep, tủ điện chiếu sáng, tu dien chieu sang, tủ điện, tu dien