DH Company
Dự Án Bể Bơi
Dự Án Điện CN
Dự Án Nước Thải

Tủ điện ats schneider | Lắp đặt tủ điện ats schneider

Tủ điện ats schneider, DH Company chuyên thiết kế, lắp đặt các loại tủ điện ats schneider uy tín, chất lượng, liên hệ 0982.96.3535

Tủ điện ats schneider

Tủ điện ats schneider là gì

Tủ điện ats schneider là tủ chuyển đổi nguồn được với chức năng tự động. Khi phát hiện lưới điện quốc gia bị mất thì tủ sẽ tự động chuyển đổi nguồn điện sang máy phát điện cho hệ thống điện mà nó đang thực hiện nhiệm vụ. Tủ có chức năng theo dõi và chuyển đổi tín hiệu khởi động ngay lập tức khi phát hiện các sự cố như mất pha, quá áp, quá thấp, mất trung tính vượt quá khả năng chịu tải.

Nguyên tắc hoạt động tủ điện ats schneider

Khi phát hiện ra sự cố thì tủ điện ats schneider sẽ gửi các tín hiệu nhận được sang máy phát điện để máy phát điện thực hiện việc khởi động và cung cấp điện cho toàn bộ hệ thống. Giúp cho mọi hoạt động của hệ thống điện không bị gián đoạn, đảm bảo mọi sinh hoạt của con người khi đang sử dụng các thiết bị điện đều không bị làm phiền.

Khi máy phát điện đi vào hoạt động ổn định và điện áp định mức của máy đã đạt đến mức độ cho phép thì tủ sẽ tự động hoãn thêm một thời gian nữa để làm nóng máy và khi thời gian hoãn này kết thúc tủ sẽ đóng nguồn điện cung cấp ra phụ tải.

Khi lưới điện quốc gia được bình thường trở lại thì tủ sẽ bỏ ra 10s để giám sát. Sau khi kết thúc 10s này thì tủ sẽ cắt phụ tải ra khỏi nguồn điện và thực hiện thời gian trễ đóng vào phụ tải (thời gian trễ đóng được mặc định là 5s). Tiếp theo thời gian trễ đóng là tủ đóng lưới điện cho phụ tải và duy trì hoạt động của máy phát điện không tải thêm một thời gian là 15s, cuối cùng là tín hiệu về để dừng máy phát điện. Với cách vận hành theo trình tự như thế này sẽ giúp cho máy phát điện kéo dài được thời gian sử dụng.

Hình ảnh về các mẫu tủ điện ats schneider

tủ điện ats schneider

tủ điện ats schneider

tủ điện ats schneider

tủ điện ats schneider

Phân loại tủ điện ats schneider

Dựa vào tùy nhu cầu sử dụng và những chức năng riêng của mỗi loại để phân biệt các loại tủ điện với nhau. Tủ điện ats schneider được phân loại như sau

Tủ ATS contactor: có loại tủ nhỏ và tủ trung bình.

Tủ ATS sử dụng cho MCCB: có loại tủ trung bình và tủ lớn.

Tủ ATS sử dụng cho máy cắt không khí ACB dòng lớn.

Nếu phân chia tủ điện ats schneider theo bộ điều khiển thì tủ ATS được phân chia thành tủ có sử dụng bộ điều khiển tích hợp sẵn hoặc tủ sử dụng bộ Logo tự chế ( logo tự chế tức là sử dụng rơ le thời gian và rơ le trung gian).

Một bộ của tủ điện ats schneider hoàn chỉnh sẽ bao gồm 3 bộ phận chính là phần động lực (là bộ phận dùng để chứa Contactor, MCCB và ACB), bộ điều khiển chuyên dụng và các phần từ đi kèm như (liên động cơ điện, giám sát bảo vệ và truyền thông từ xa.

DH Company chuyên thiết kế, lắp đặt tủ điện ats schneider uy tín, chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt tủ điện ats schneider mà còn băn khoăn chưa biết chọn cho mình một đơn vị lắp đặt tủ điện uy tín, chất lượng hãy đến với DH Company. Với đội ngũ kỹ sư điện nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề đã trực tiếp lắp đặt hàng ngàn tủ điện các loại cho khách hàng đi vào hoạt động tốt bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc lựa chọn sản phẩm tủ điện của chúng tôi.

DH Company chuyên thiết kế, lắp đặt tủ điện ATS

Lí do bạn nên chọn DH Company

  • Sản phẩm, linh kiện chính hãng, chất lượng
  • Thiết kế, Lắp đặt nhanh chóng theo yêu cầu
  • Quy trình lắp đặt rõ ràng theo tiến độ
  • Hợp đồng chi tiết giữa 2 bên
  • Giá bán tốt nhất
  • Chế độ bảo hành 12 tháng
  • Tư vấn lựa chọn, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và bảo trì tận nơi cho khách hàng

Liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất và chọn được mẫu tủ điện phù hợp nhu cầu của bạn

Địa chỉ: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Chi nhánh: Số 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0982.96.3535

Email: datdhcompany@gmail.com

Website: dhcompany.com.vn

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết

Các bạn có thể theo dõi các bài viết khác:

Tủ điện ATS | Lắp đặt tủ điện ATS
Sơ đồ tủ điện ATS | Tìm hiểu về sơ đồ tủ điện ATS
Tủ ATS máy phát điện | Lắp đặt tủ ATS máy phát điện
Tủ điện ATS là gì
Cách đấu tủ điện ATS

Tags: tủ điện ats schneider, tu dien ats schneider, tủ điện ats, tu dien ats, tủ điện, tu dien