Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH

 VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

 NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

 ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

Xử lý nước bể bơi

Tìm hiểu về bể bơi Composite

Bể bơi composite là gì, ưu nhược điểm của bể bơi dùng vật liệu composite? Ở bài viết này, các bạn sẽ có câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Bể bơi composite

Khái niệm bể bơi composite

Composite là loại vật liệu tổng hợp tự nhiên có khả năng chịu nhiệt, chịu va đập, uốn kéo tốt,… được ứng dụng vào lĩnh vực bể bơi thay cho những vấn đề khó khăn mà bể xây dựng bằng bê tông cốt thép thông thường không thể giải quyết được.

Ưu nhược điểm của bể bơi dùng vật liệu composite?

Về ưu điểm của bể bơi dùng vật liệu composite:

- Trọng lượng: Vật liệu composite có trọng lượng nhẹ. Trong nhà riêng, biệt thự gia đình có thể cải tạo thiết kế thêm 1 bể bơi trong nhà mà không lo ảnh hưởng đến kết cấu của căn nhà. Đó là một vấn đề mà bê tông cốt thép không thể giải quyết được.

- Thời gian thi công: Thời gian thi công bể composite nhanh gấp 2 – 3 lần so với thời gian thi công bể bơi làm bằng bê tông

bể bơi composite

Hình 1: Phần khung xương của Bể composite

bể bơi composite

Hình 2: Bể bơi bê tông thông thường

- Xử lý sự cố: Khi sảy ra sự cố bị thấm nước, bể sử dụng vật liệu composite có thể dễ dàng cắt bỏ và thay thế composite mới để xử lý phần thấm nước đó. Đơn giản và nhanh chóng, đồng nghĩa với tiết kiệm chi phí. Đối với bể bằng bê tông, sẽ phức tạp và mất nhiều thời gian hơn, do còn phải chống thấm.

Về nhược điểm của bể bơi làm bằng vật liệu composite:

- Về độ chắc chắn của bể Composite (tuổi thọ) về lâu dài sẽ không bằng được bể bơi sử dụng bê tông cốt thép thông thường.

- Chi phí đầu tư: Có những ưu điểm kể trên, nhưng hiện nay bể composite cũng không được sử dụng phổ thông do chi phí đầu tư cao. Suất đầu tư của bể composte thường gấp 2-3 lần so với chi phí xây dựng bằng bê tông - thép.

DH Company đơn vị thiết kế và thi công bể bơi hàng đầu

DH Company là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công bể bơi, với lực lượng kỹ sư có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, đã trải qua hàng chục dự án thực tế đã hoàn thành đi vào vận hành, sử dụng tốt. Chúng tôi chuyên thiết kế, xây dựng, thi công bể bơi từ A-Z, lắp đặt hệ thống thiết bị xử lý nước.

Ngoài việc thiết kế và thi công bể bơi thì DH Company còn là nhà cung cấp thiết bị bể bơi hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm uy tín và chất lượng của công trình và sản phẩm là nền móng của sự hợp tác dài lâu thì DH đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng đã kí kết, sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty.

Cam kết khi thi công bể bơi của DH:

- Khảo sát chi tiết công trình, đưa ra phương án thiết kế, bản vẽ cụ thể, tính toán chi phí xây dựng, chi phí trang thiết bị cho khách hàng.

- Lên kế hoạch, công khai các giai đoạn, nguyên vật liệu thi công, báo cáo tiến độ hoàn thành công trình

- Lắp đặt đầy đủ hệ thống xử lý nước, thiết bị bể bơi

- Bàn giao cho chủ đầu tư cùng cam kết bảo hành rõ ràng đối với khách hàng

- Luôn sẵn sàng hỗ trợ, bảo trì, xử lý khi có yêu cầu của khách hàng

Liên hệ thi công bể bơi DH Company

Công ty TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DH

VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Chi nhánh: Số 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

MST: 0107362147

Điện thoại: 0982.96.3535

Email: kythuat@dhcompany.com.vn

Website 1: thietbibeboidh.com

Website 2: dhcompany.com.vn