DH Company
Dự Án Bể Bơi
Dự Án Điện CN
Dự Án Nước Thải

Thiết kế bể bơi tại hà nội uy tín và chất lượng DH Company

Thiết kế bể bơi tại hà nội, DH Company công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế bể bơi tại hà nội, liên hệ ngay 0982.96.3535 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Thiết kế bể bơi tại hà nội

Hà Nội là thủ đô, là trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất của đất nước. Sự phát triển của thành phố này không chỉ thể hiện ở khía cạnh kinh tế, đời sống mà nó còn ngày một tăng lên trong các nhu cầu về đời sống, chăm sóc sức khỏe. Đó là một trong những lý do khiến cho việc xây dựng, thiết kế bể bơi tại Hà Nội ngày một nhiều.

Vì là đô thị loại 1, đời sống tăng cao nên nhu cầu bơi lội cũng tăng lên. Nhận thức được tầm quan trọng của môn thể thao này mang đến cho sức khỏe nên các bể bơi công cộng, bể bơi kinh doanh, bể bơi tại các tòa chung cư, trường học cũng được xây dựng ngày càng nhiều để đáp ứng hoạt động bơi lội của mọi người.

Thiết kế bể bơi tại Hà Nội đều có chung những đặc điểm đó là địa điểm xây dựng bể bơi rất đa dạng, không chỉ có tại các khu vui chơi, công viên mà nó còn có trong các hộ gia đình, trường học, khách sạn… trang bị thiết bị bơi lội chính hãng, hiện đại cùng các thiết bị cứu hộ, giám sát để đảm bảo an toàn cho người bơi.

Đi từ thực tiện là nhu cầu sử dụng và mục đích hoạt động của từng loại bể bơi nên thiết kế bể bơi tại Hà Nội đã rất khéo léo, linh hoạt trong lựa chọn địa điểm, quy mô bể bơi, loại hình, các tiện ích đi kèm để giúp mang lại chất lượng tốt nhất cho bể bơi.

DH Company xây dựng và thiết kế các loại hình bể bơi sau đây:

Xây dựng bể bơi kinh doanh

Xây dựng bể bơi gia đình

Xây dựng bể bơi thi đấu

Xây dựng bể bơi công cộng

Quy trình thi công, thiết kế bể bơi tại hà nội

1.Quy trình xây dựng bể bơi

2.Tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin

Tiếp nhận thông tin nhu cầu mong muốn và ý tưởng của khách hàng

Xử lý thông tin, tư vấn tốt nhất và hiệu quả nhất phù hợp với nhu cầu của quý khách.

3. Khảo sát thực tế

Hẹn lịch khách hàng, cử đội ngũ nhân viên thiết kế khảo sát quý đất, thu thập số liệu để đưa ra những phương án tối ưu và tiết kiệm nhất.

4.Thiết kế bản vẽ kiến trúc

Với những thông tin đã thu thập, đội ngũ kiến trúc của công ty sẽ thực hiện hoàn thành bản vẽ thiết kế bể bơi hoàn chỉnh và tỉ mỉ.

5.Gửi hồ sơ bản vẽ, thống nhất phương án

Gửi bản vẽ thiết kế hoàn thiện và phương án thống nhất để khách hàng duyệt, nếu có vấn đề sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách đến mức hài lòng nhất.

6.Thương thảo hợp đồng

Thương thảo hợp đồng xây dựng bể bơi dựa trên điều khoản công ty cung cấp và nhu cầu của khách hàng,.

7.Thi công

Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, đúng tiến độ. Thời gian thi công chỉ từ 30 đến 45 ngày.

8.Bảo hành, bảo dưỡng bể bơi

Thiết kế bể bơi nhà thi đấu: Bể bơi thi đấu thường xuất hiện nhiều trong những trung tâm tập luyện thể dục thể thao, chúng phải được thiết kế nhằm đảm bảo về chiều dài - rộng - sâu một cách phù hợp và tạo điều kiện luyện tập và thi đấu tốt nhất cho các vận động viên.

Thiết kế bể bơi kinh doanh: Đây là loại hình bể bơi phổ biến ở các khách sạn nghỉ dưỡng, công viên nước, trung tâm vui chơi giải trí,...Những bể bơi này luôn đòi hỏi có tính thẩm mỹ cao và được sáng tạo nhằm thu hút lượng khách lớn về cho chủ đầu tư, thậm chí chúng sẽ được thay đổi về không gian xung quanh liên tục.

Thiết kế bể bơi gia đình: Được coi là vấn đề cấp bách khi mọi người đều e ngại và lo lắng khi các bể bơi công cộng vừa mất vệ sinh, tốn chi phí, không thoải mái lại không thể chủ động về mặt thời gian. Thay vì tìm đến các bể bơi công cộng nhiều gia đình đã chú trọng đầu tư xây dựng bể bợi tại nhà, vừa rèn luyện sức khỏe vừa tạo nên không gian riêng có tính phong thủy và thẩm mỹ.

Hình ảnh các mẫu bể bơi đẹp nhất

thiết kế bể bơi tại hà nội

thiết kế bể bơi tại hà nội

thiết kế bể bơi tại hà nội

thiết kế bể bơi tại hà nội

thiết kế bể bơi tại hà nội

thiết kế bể bơi tại hà nội

thiết kế bể bơi tại hà nội

DH Company công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế bể bơi tại hà nội

DH Company là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế bể bơi tại hà nội, với lực lượng kỹ sư có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, đã trải qua hàng chục dự án thực tế đã hoàn thành đi vào vận hành, sử dụng tốt. Chúng tôi chuyên thiết kế, xây dựng, thi công bể bơi từ A-Z, lắp đặt hệ thống thiết bị xử lý nước.

Ngoài việc thiết kế và thi công bể bơi thì DH Company còn là nhà cung cấp thiết bị bể bơi hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm uy tín và chất lượng của công trình và sản phẩm là nền móng của sự hợp tác dài lâu thì DH đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng đã kí kết, sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty.

Cam kết khi thi công bể bơi của DH:

- Khảo sát chi tiết công trình, đưa ra phương án thiết kế, bản vẽ cụ thể, tính toán chi phí xây dựng, chi phí trang thiết bị cho khách hàng.

- Lên kế hoạch, công khai các giai đoạn, nguyên vật liệu thi công, báo cáo tiến độ hoàn thành công trình

- Lắp đặt đầy đủ hệ thống xử lý nước, thiết bị bể bơi

- Bàn giao cho chủ đầu tư cùng cam kết bảo hành rõ ràng đối với khách hàng

- Luôn sẵn sàng hỗ trợ, bảo trì, xử lý khi có yêu cầu của khách hàng

Liên hệ xây dựng bể bơi tại Hà Nội

Công ty TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DH

VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Chi nhánh: Số 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

MST: 0107362147

Điện thoại: 0982.96.3535

Email: kythuat@dhcompany.com.vn

Website 1: thietbibeboidh.com

Website 2: dhcompany.com.vn

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết

Các bạn có thể theo dõi các bài viết khác:

Xây dựng bể bơi tại Hà Nội, thi công bể bơi chuyên nghiệp
Thi công bể bơi tại Hà Nội DH Company
Xử lý nước bể bơi tại Hà Nội DH Company

Tags: thiết kế bể bơi tại hà nội, thiet ke be boi tai ha noi