Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH

 VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

 NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

 ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

Xử lý nước bể bơi

Thi công bể bơi, thiết kế và xây dựng bể bơi chuyên nghiệp

Thi công bể bơi, DH Company công ty hàng đầu trong lĩnh thiết kế, thi công bể bơi đã trực tiếp hoàn thiện hàng chục công trình bể bơi các loại, liên hệ ngay 0982.96.3535 để được tư vấn và hỗ trợ.

Thi công bể bơi

Tầm quan trọng của việc lựa chọn đơn vị thi công bể bơi

Việc lựa chọn đơn vị thi công bể bơi quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình bể bơi có độ bền cao, vận hành, đảm bảo tính thẩm mỹ hay không.

Lựa chọn một đơn vị thi công bể bơi nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực thiết kế và thi công bể bơi là vô cùng quan trọng vì chi phí đầu tư cho công trình bể bơi là không hề nhỏ.

Các bước thi công bể bơi

Bước 1: Lựa chọn vị trí, lên phương án bản vẽ, đào đất tiến hành xây dựng hồ bơi,  bể bơi

Trong phong thủy, việc lựa chọn vị trí để xây dựng hồ bơi có vai trò vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng đến cuộc sống, tài vận của gia chủ. Do đó, khi xác định vị trí xây hồ bơi cần tìm hiểu kỹ để tránh những “điểm đen chết người”, mang lại sự hài hòa cho không gian sống.

Chọn vị trí xây hồ bơi, bể bơi trong khuôn viên nên ở phía hông nhà.. Bể bơi, hồ bơi hình bán nguyệt xưa nay được ưa chuộng nhiều bởi quan niệm hợp phong thủy, mang lại tài lộc, vượng khí cho gia chủ và mang vẻ lãng mạn, nên thở. Hồ bơi, bể bơi được đánh giá chuẩn mực nhất là có hình vuông nghiên mực. Sự đồng nhất vuông thành sắc cạnh của nhôi nhà và bể bơi mang ý niệm con cái đỗ đạt, dòng họ danh gia.

Khi đã chọn xong vị trí, cao độ xây dựng hồ bơi, bể bơi thì bắt đầu tiến hành công đoạn đào đất. Đào đất nông hay sâu, hình dạng như thế nào tùy thuộc vào độ sâu, kích thước bể bơi, hồ bơi.

Bước 2: Tạo đáy bể bơi, ghép cốt pha, đan thép

Tạo đáy bể bơi là công đoạn được coi giống như thước đo đánh giá chất lượng của hồ bơi, bể bơi. Đáy bể bơi chịu áp lực tải trọng của nước, các thiết bị bể bơi và người bơi, do đó yêu cầu xử lý đáy bể bơi phải tuân theo các yếu tố đo lường chất lượng tỉ mỉ và chính xác.

Đáy bể bơi thường xây rộng hơn miệng bể bơi vài cm đảm bảo an toàn và chống lún lệch. Dưới đáy trải lớp cát để tạo độ đàn hồi. Ghép các tấm cốt pha, đan thép tạo hình khung xương cho bể bơi.

Bước 3: Xây tường gạch xi măng bao quanh và lắp đặt thiết bị bể bơi

Xây tường xi măng, dùng gạch men kính ốp lát bể bơi, tấm trải thành và đáy bể chuyên dụng để tạo độ sáng bóng, thẩm mỹ cho bể bơi. Song song với quá trình này là sự kết hợp chống thấm cho bể bơi. Đây là bước rất quan trọng quyết định chất lượng, tuổi thọ của công trình.

DH Company sử dụng công nghệ và chất liệu chống thấm chuyên dụng cho bể bơi, hồ bơi, giảm thiểu tối đa sự thấm rột, rạn nứt của thành bê tông, nền gạch và lớp dán bề mặt bể.

Lắp đặt các thiết bị bể bơi như máy bơm nước, máy lọc nước, máy gia nhiệt, hệ thống xử lý nước… theo đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo tính đồng nhất, cố định.

Bước 4: Ngâm thử bể và hoàn thiện công trình

Sau khi đã tiến hành xong các bước trên, tiến hành bơm nước vào bể để ngâm thử bể, kiểm tra mức độ hiệu quả công trình. Khi tất cả các thông số đều đạt yêu cầu, tiến hành vệ sinh, khử khuẩn bể bơi,hồ bơi sạch sẽ trước khi bàn giao, đưa công trình vào sử dụng.

Hình ảnh các mẫu bể bơi đẹp nhất

thi công bể bơi

thi công bể bơi

thi công bể bơi

thi công bể bơi

thi công bể bơi

thi công bể bơi

thi công bể bơi

thi công bể bơi

thi công bể bơi

thi công bể bơi

DH Company công ty thiết kế và thi công bể bơi uy tín và chất lượng công trình bể bơi hàng đầu cho khách hàng

DH Company là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công bể bơi, với lực lượng kỹ sư có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, đã trải qua hàng chục dự án thực tế đã hoàn thành đi vào vận hành, sử dụng tốt. Chúng tôi chuyên thiết kế, xây dựng, thi công bể bơi từ A-Z, lắp đặt hệ thống thiết bị xử lý nước.

Ngoài việc thiết kế và thi công bể bơi thì DH Company còn là nhà cung cấp thiết bị bể bơi hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm uy tín và chất lượng của công trình và sản phẩm là nền móng của sự hợp tác dài lâu thì DH đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng đã kí kết, sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty.

Cam kết khi thi công bể bơi của DH:

- Khảo sát chi tiết công trình, đưa ra phương án thiết kế, bản vẽ cụ thể, tính toán chi phí xây dựng, chi phí trang thiết bị cho khách hàng.

- Lên kế hoạch, công khai các giai đoạn, nguyên vật liệu thi công, báo cáo tiến độ hoàn thành công trình

- Lắp đặt đầy đủ hệ thống xử lý nước, thiết bị bể bơi

- Bàn giao cho chủ đầu tư cùng cam kết bảo hành rõ ràng đối với khách hàng

- Luôn sẵn sàng hỗ trợ, bảo trì, xử lý khi có yêu cầu của khách hàng

Liên hệ thi công bể bơi DH Company

Công ty TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DH

VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Chi nhánh: Số 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

MST: 0107362147

Điện thoại: 0982.96.3535

Email: kythuat@dhcompany.com.vn

Website 1: thietbibeboidh.com

Website 2: dhcompany.com.vn

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết

Các bạn theo dõi các bài viết khác:

Biện pháp thi công bể bơi đúng quy chuẩn
Kỹ thuật thi công bể bơi đúng tiêu chuẩn
Báo giá thi công bể bơi chính xác, nhanh chóng
Bản vẽ thi công bể bơi đầy đủ và chi tiết nhất

Tags: thi công bể bơi, thi cong be boi