Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH

 VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

 NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

 ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

Xử lý nước bể bơi

Thi công bể bơi biệt thự, nhà riêng

Xây dựng bể bơi gia đình đang dần trở thành xu thế phát triển trong kiến trúc xây dựng hiện đại ngày nay.

Việc xây dựng bề bơi tại nhà không những tôn lên vẻ đẹp kiêu sa của ngôi nhà bởi lối kiến trúc mỹ lệ hoành tráng kết hợp với kiến trúc tổng thể công trình mà bể bơi gia đình còn tạo ra không gian thư giãn nghĩ ngơi, luyện tập thể thao cho cả gia đình. Là nơi gắn kết và vun đắp thêm tình cảm mỗi thành viên trong gia đình.

Tạo một không gian được hài hòa giữa thiên nhiên, có nước có cây lá khi mà không gian ngày một hạn hẹp hơn.

  1. PHÂN LOẠI BỂ BƠI :
  2. Theo kiểu dáng:

+) Bể bơi củ lạc, bể bơi hình chữ nhật, bể bơi hình con ong

  1. Phân loại theo Công dụng :

+) Bể bơi kết hợp ngâm nước khoáng

+) Bể bơi kết hợp sục, massage

3.Phân loại theo kiến trúc bể ngoài vườn

Thật tuyệt vời nếu khu vườn của gia đình bạn rộng rãi, Thì đây vị trí tuyệt vời để có thể xây dựng một bể bơi để tận hưởng tối đa khoảng không gian thoáng mát của thiên nhiên.
Với quỹ đất rộng này, thì có vô vàn kiến trúc để bạn lựa chọn, Thay vì bể hình chữ nhật đơn gian thông thường bạn có thể xây bể với những kiến trúc uốn nét, uốn cắt nghệ thuật, hình dạng độc đáo mang đậm phong cách gia chủ, để tăng sự thẩm mỹ bể bơi cũng như tạo điểm nhấn lôi cuốn cho khu vườn của mình.

thi công bể bơi

thi công bể bơi

thi công bể bơi

  1. Theo kiến trúc bể bơi cạnh nhà

Đây là một thiết kế khá phổ biến trong tổng thể công trình gia đình, với sự đầu tư quy hoạch từ trước. Một tổng thể công trình nhà bạn đủ rộng để tích hợp một chiếc hồ bơi ngay bên sườn nhà tạo nên một thiết kế hiện đại. Những chiếc bể bơi lớn này thường được thiết kế với kiến trúc hoành tráng với hệ thống đèn chiếu cầu kì, nơi nghỉ có mái che và vòi phun nước. Và là nơi tụ họp vui chơi lý tưởng của mọi người.

  1. CHI PHÍ XÂY DỰNG BỂ BƠI:

Chi phí xây dựng là yếu tố quyết định đến chất lượng, hình thức thẩm mỹ cũng như các option lựa chọn giúp cho bể bơi được ưng ý và phù hợp nhất với chủ nhà. Để giải đáp câu hỏi nay chúng ta phải xem xét đển rất nhiều yếu tố và tùy thuộc vào nhu cầu xây dựng của từng gia đình. Tuy nhiên, việc xây dựng một bể bơi chất lượng với giá cả hợp lí là điều mà các gia đình luôn muốn hướng đến. Vừa tiết kiệm chi phí thi công mà vẫn đảm bảo có được một không gian sinh hoạt vui chơi hoàn mỹ cho cả gia đình.

Phần 1: Báo giá thiết kế bể bơi.

Để xác định chi phí thiết kế thì phải phụ thuộc vào diện tích bể bơi và tính thẩm mỹ của công trình. Với kinh nghiệm chuyên sâu của mình cty DH thiết kế giao động từ 150 - 200 ngàn/m2.
Đặc biệt, Trường hợp khi chúng tôi là nhà thầu xây dựng cho công trình bể bơi của quý khách, quý khách sẽ được chúng tôi thiết kế miễn phí. 

Phần 2: Báo giá xây dựng phần thô- gồm các hạng mục.

Tính trung bình giá xây dựng bể bơi gia đình khoảng 2 - 3 triệu/ m2sàn

Phần 3: Báo giá chi phí hoàn thiện.

Bao gồm các phần: ốp lát gạch trong và xung quanh bể, xử lý chống thấm, quét sơn…
+ Giá gạch ốp lát trên thị trường dao động từ 150.000 đến 350.000 vnd/ m2 loại.
+ Gạch Mosaic chất lượng cao: 500.000đ/m2
+ Giá đá ốp lát: Đá ốp lát bể bơi với chi phí từ 1.000.000đ trở lên.

Phần 4: Báo giá thiết bị bể bơi

Dựa vào thể tích của hồ bơi mà các kỹ sư thiết kế của DH sẽ tính toán và lựa chọn thiết bị phù hợp nhất sao cho báo giá chi phí xây bể bơi gia đình của quý khách được tối ưu nhất như: Bơm lọc, bình lọc, hệ thống châm hóa chất, hệ thống sục, massage, đèn chiếu sáng, hệ thống điện điều khiển vận hành tự động…. đồng thời dựa trên chủng loại hàng hóa, đảm bảo về mặt kỹ thuật, đẹp về mặt thẩm mỹ đem đến sự hài lòng nhất với khách hàng.