Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH

 VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

 NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

 ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

Xử lý nước bể bơi

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA BỂ BƠI BỐN MÙA VÀ BỂ BƠI THÔNG THƯỜNG

Sự khác biệt giữa bể bơi bốn mùa và bể bơi thông thường, các bạn hãy cùng DH Company tìm hiểu qua bài viết này

Những năm gần đây kinh tế đất nước phát triển mạnh mẽ, theo đó đời sống người dân ngày được nâng cao về chất lượng. Đi theo xu thế đó, các công trình xây dựng cũng được chú trọng hơn về tiện ích mang lại cho cư dân và cho chính bản thân các chủ đầu tư.  Một tiện ích không thể thiếu cho các khu chung cư cao cấp, trung cấp hay bình dân đó là hạng mục bể bơi. Đặc biệt là các bể bơi bốn mùa đang được rất nhiều các chủ đầu tư, các hộ gia đình ưa chuộng. Với lợi ích sử dụng cũng như hiệu quả tuyệt vời mà bể bốn mùa mang lại, chắn chắn sự lựa chọn xây bể bốn mùa là mùa là một quyết định đúng đắn hợp lý. Tuy nhiên có nhiều chủ đẩu tư, chủ nhà riêng vẫn chưa biết về bể bốn mùa và có thắc mắc bể bốn mùa với bể thông thường thì có gì khác nhau. Dưới đây, với nội dung bài viết này tôi sẽ chỉ ra sự khác biệt giữ hai bể bơi.

  1. Thiết kế xây dựng bể bơi

- Bể bơi bốn mùa: Được xây dựng trong nhà khép kín có mai che và tường bao. Đảm bảo tốt nhất tránh chịu ảnh hưởng thời tiết bên ngoài

- Bể bơi thường: Thì được xây dựng phần lớn ngoài trời. Chịu sự tác động của thời tiết rất nhiều

  1. Hiệu năng sử dụng

- Bể bơi bốn mùa: Có hiệu năng sử dụng quanh năm, không phải chịu sự chi phối của thời tiết. Rất an toàn với sức khỏe con người vì thời tiết thay đổi đột ngột.Các bạn sẽ không bị gián đoạn khi luyện tập bơi lội, đem lại hiệu quả tốt nhất.

- Bể bơi thường: Chỉ bơi được vào mùa hè, với thời tiết dịu mát. Vì mái che không có nên thời gian sử dụng của bể rất ít. Đa phần sử dụng trong ngày hè và bỏ trống vào mùa đông. Như vậy sẽ rất lãng phí và gây hiện tượng hỏng hóc vì bể bơi không được vận hành thường xuyên, các thiết bị sẽ bị hỏng bể bơi sẽ xuất hiện rêu tảo vì không được xử lý.

  1. Thiết bị bể bơi

- Bể bơi bốn mùa: Được trang bị bộ thiết bị gia nhiệt bể bơi, giúp đảm bảo tiêu chuẩn nhiết độ nước bể bơi quanh năm. Chính vì vậy thời tiết có nhiệt độ cao thấp như thế nào thì nhiệt độ trong bể vẫn luôn đảm bảo an toàn với sức khỏe mỗi chúng ta.

Với sự khác biệt như trên chắc hẳn các bạn đã hiểu được bể bơi bốn mùa là bể như thế nào mà tại sao lại được ưa chuộng sử dụng đến như vậy. Hy vọng với thông tin trên giúp ích cho quý vị cho những công trình xây dựng bể bơi của mình sau này.