Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH

 VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

 NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

 ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

Xử lý nước bể bơi

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp kỳ vỹ của bể bơi bậc thang

Hình ảnh ruộng lúa bậc thang thì quá quen thuộc với chúng ta. Nhưng bạn có tưởng tượng ra hồ bơi được thiet ke ho boi theo hình dáng ruộng bậc thang thì sao nhỉ? Cùng chiêm ngưỡng Bể bơi Cotton Castle được UNESCO xếp vào di sản thiên nhiên thế giới nhé.

Ở Thổ Nhĩ Kỳ, người ta rất tự hào vì sở hữu bể bơi thiên nhiên có hình dáng giống ruộng bậc thang.

Bể bơi Cotton Castle là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách lịch. Do được xay dung ho boi theo lối kiến trúc độc đáo nên nó được UNESCO xếp vào di sản thiên nhiên thế giới năm 1988.

Để bảo tồn di sản thiên nhiên này thì Thổ Nhĩ Kỳ chỉ một phần nhỏ các bể bơi bậc thang được đưa vào phục vụ khách.

Vì bể bơi này ở ngoài trời và được xây dựng trên đá thiên nhiên nên được trang bị các thiet bi ho boi xử lý đạt chuẩn. Cứ mỗi 250 lít nước chảy xuống các bể bơi bậc thang thì có 2,2 gram canxi lắng đọng lại. Qua thời gian, quá trình này tạo thành các bể nhũ đá trắng xóa tạo nên điểm nhấn độc lạ cho bể bơi bậc thang này.

Không những đẹp mà bể bơi này còn phục vụ cho nhu cầu làm đẹp, tốt cho sức khỏe. Bạn chỉ cần bỏ ra vài USD mua vé thì có thể thư giãn trong bể nước khoáng nóng, chìm đắm giữa cảnh quan thiên nhiên có một không hai trên thế giới. Bên cạnh đó, du khách cũng có thể trải nghiệm môn dù lượn và bay khinh khí cầu.

Dòng suối nước nóng chảy qua các bể bơi bậc thang được ví như spa lộ thiên sang chảnh. Nó giúp du khách vừa ngắm cảnh vừa thư giãn.