Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH

 VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

 NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

 ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

Xử lý nước bể bơi

Máy gia nhiệt Astral – Heater - Thiết bị làm nóng nước bể bơi

Máy gia nhiệt Astral – Heater - Thiết bị làm nóng nước bể bơi, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây

Máy gia nhiệt Astral – Heater - Thiết bị làm nóng nước bể bơi

Nhu cầu bơi lội ngay cả trong mùa đông giá rét ngày càng trở nên phổ biến. Tại các bể bơi dịch vụ, bể bơi có diện tích lớn công nghệ làm nóng nước được ưu tiên hàng đầu là Heat pump (Máy bơm nhiệt. Tuy nhiên, với bể bơi gia đình, bể bơi công suất nhỏ Heat pump thường không phát huy được hết vai trò của mình do: Thời gian làm nóng nước chậm, Heat pump kích thước to nên cần diện tích tương đối để đặt – những bể nhỏ không có phòng máy riêng thì khá bất lợi. Với cấu tạo nhỏ gọn và thiết kế tiện ích giúp tiết kiệm tối đa diện tích lắp đặt thiết bị, Heater – Máy gia nhiệt – khắc phục được những nhược điểm trên của Heat pump. Là đơn vị phân phối dòng sản phẩm máy gia nhiệt – Heater của thương hiệu Astral – Tây Ban Nha, ở bài viết này, Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH xin chia sẻ một số thông tin về sản phẩm.

Máy gia nhiệt Astral – Heater - Thiết bị làm nóng nước bể bơi

Ưu điểm vượt trội của máy gia nhiệt Astral - heater

- Tất cả trong 1: Nhờ thiết kế tân tiến, mọi tính năng đầy đủ của 1 bộ làm nóng nước bể bơi đều tích hợp trong thiết bị nhỏ gọn nhẹ này. Bơm nhiệt rất dễ dàng sử dụng, chỉ cần bật công tắc, nước sẽ đi qua ống nhiệt và làm nóng nước 1 cách nhanh chóng. Tất cả các thành phần đều nằm trong bộ làm nóng này, đây là thiết bị độc nhất có tính năng này trên thị trường.

- Đa dạng các tính năng: Thiết bị làm nóng nước bể bơi tiện lợi của Astralpool có tới 3 thanh điện trở, cải thiện các chương trình hoạt động chung, điều hướng dòng điện để khi cần sẽ tăng nhiệt một cách chính xác theo đúng lượng điện năng cho hiệu quả công việc tối ưu.

- Tuổi thọ cao: Thiết bị làm nóng nước bể bơi tiện lợi sử dụng công nghệ điện TRIACs thay vì sử dụng bộ đóng ngắt. Vì công nghệ TRIACs không chứa các thành phần cơ khí nên không thể di chuyển được. Công nghệ này giúp bộ nâng nhiệt tăng tuổi đời làm việc, do đó giảm thiểu tối đa thời gian hao mòn thiết bị. Ngoài ra, vì không có các bộ phận rời nên khi làm việc, thiết bị tạo ít tiếng ồn và bền lâu hơn.

Thông số kỹ thuật của máy gia nhiệt Astral - heater

- Sản phẩm hiện có 5 mã hàng với điện năng từ 3-18 kW phù hợp với các bể bơi công suất từ 10-60m3

- Nguồn điện: 380/III + N/50

- Lưu lượng nước tối thiểu/tối đa (m3/h): 2.5/15

- Áp lực/ áp lực tối đa (bar) 2/3

- Ống nối (Ø)mm: 50/63

- AMP: 27

- Khối lượng tịnh (kg): 4.2/4.8