Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH

 VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

 NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

 ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

Xử lý nước thải

Máy bơm chìm nước thải Pentax nhập khẩu chính hãng, chất lượng

Máy bơm chìm nước thải Pentax nhập khẩu từ Italia, hiệu suất tốt, độ bền cao được cung cấp bởi DH Company, liên hệ 0982.96.3535

Máy bơm chìm nước thải Pentax

Máy bơm chìm nước thải Pentax là dòng bơm nhập khẩu từ Italia được thiết kế có khả năng chịu được việc ngâm thường xuyên dưới nước. Tất cả các máy bơm chìm nước thải Pentax đều đạt chuẩn chống bụi và chống thấm IP 68 (mức độ cao nhất). Nguyên tắc hoạt động của các dòng bơm chìm Pentax là hút nước từ đáy nên và đẩy nước lên trên thông qua ống nối hoặc coupling.

Các dòng sản phẩm của máy bơm chìm nước thải Pentax 

Máy bơm chìm nước thải Pentax dòng DP

- Là dòng bơm chìm toàn thân và cánh bơm được làm bằng nhựa. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Do các bộ phận tiếp xúc với chất bơm đều bằng nhựa, nên máy bơm chìm DP có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: bơm hóa chất, bơm nước thải, bơm nước biển, bơm nước sinh hoạt. Hiện máy bơm chìm thân nhựa - ----- Pentax DP có các công suất 0.25HP, 0.5HP và 1HP. Máy sử dụng điện 1 pha 220V, được trang bị phao tự động.

máy bơm chìm nước thải pentax

Máy bơm chìm nước thải Pentax dòng DX

- Bơm chìm Pentax DX có toàn thân được làm bằng Inox, cả cánh bơm, trục bơm cũng đều bằng Inox. Điều này giúp cho máy bơm chìm nước thải Pentax DX trông sang trọng hơn, chắc chắn hơn và có khả năng bơm được nhiều loại nước khác nhau như nước sạch, nước thải, nước phèn, nước biển, … Máy bơm chìm Pentax DX có 2 công suất là 1.4HP và 1.8HP, có 2 loại điện sử dụng 1 pha và 3 pha, máy được trang bị phao tự động, cáp điện dài 10m.

máy bơm chìm nước thải pentax

Máy bơm chìm nước thải Pentax dòng DG

- Là sự kết hợp của 2 loại vật liệu Inox và Gang. Vẻ ngoài không kém sang trọng so với máy hoàn toàn bằng Inox, nhưng chính sự kết hợp Gang ở buồng bơm và cánh bơm nên giá thành của DG được tiết kiệm đáng kể. Hơn nữa, do cánh bơm bằng gang, nên hiệu suất làm việc của máy cũng được nâng lên so với cách bơm bằng inox. Tuy nhiên, máy bị hạn chế ở chất bơm, chỉ có thể bơm được nước sạch, nước thải không ăn mòn. máy bơm chìm nước thải Pentax DG có 2 công suất là 1.4HP và 1.8HP, có 2 loại điện sử dụng 1 pha và 3 pha, máy được trang bị phao tự động, cáp điện dài 10m.

máy bơm chìm nước thải pentax

Máy bơm chìm nước thải Pentax dòng DH

- Cũng được thiết kế như dòng DG, máy bơm chìm nước thải Pentax DH được kết hợp giữa Inox và Gang. Điểm khác biệt duy nhất là guồng bơm được hạ thấp xuống, còn miệng xả thì thu nhỏ lại giúp cho máy bơm chìm nước thải Pentax DH đẩy nước cao hơn so với DG nhưng lưu lượng vẫn không đổi. Máy bơm chìm Pentax DH cũng bị hạn chế ở chất bơm như DG, chỉ có thể bơm được nước sạch, nước thải không ăn mòn. Máy bơm chìm Pentax DH có 1 công suất là 1.8HP, nhưng có 2 loại điện sử dụng 1 pha và 3 pha, máy được trang bị phao tự động, cáp điện dài 10m.  

máy bơm chìm nước thải pentax   

Máy bơm chìm nước thải Pentax dòng DM

- Đây là dòng bơm chìm nước thải được thiết kế để sử dụng trong công nghiệp. Toàn thân bằng gang, công suất máy từ 1.5HP đến 10HP, lưu lượng bơm tối đa đến 192m³/h và có khả năng đẩy cột nước lên đến 35m. Dòng bơm chìm nước thải DM có thiết kế mặt bích tiện lợi trong việc lắp đặt đường ống hoặc kết hợp với khớp nối nhanh (coupling) . máy bơm chìm nước thải Pentax cũng chỉ bơm được các loại nước không có tính ăn mòn và máy sử dụng nguồn điện 3 pha để hoạt động. Máy không được trang bị phao điện đi kèm.

máy bơm chìm nước thải pentax

DH Company cung cấp các loại máy bơm chìm nước thải Pentax chính hãng, chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt máy bơm chìm nước thải Pentax hay bất kỳ loại bơm chìm nước thải khác hãy đến với DH Company

DH Company cung cấp các loại máy bơm chìm nước thải từ các thương hiệu hàng đầu: Pentax, Tsurumi, Ebara, Shinmaywa....

Sản phẩm chính hãng, chất lượng, hiệu suất tốt, độ bền cao

Giá tốt nhất thị trường

Chế độ bảo hành 12 tháng

Tư vấn lựa chọn, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, bảo trì tận nơi cho khách hàng

Liên hệ ngay với chúng tôi để chọn được dòng máy bơm chìm nước thải Pentax phù hợp nhu cầu của bạn

Địa chỉ: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Chi nhánh: Số 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0982.96.3535

Email: datdhcompany@gmail.com

Website: thietbibeboidh.com

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết

Các bạn có thể theo dõi các bài viết khác:

Máy bơm chìm nước thải chính hãng, chất lượng DH Company
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi DH Company
Máy bơm chìm nước thải Ebara nhập khẩu chính hãng DH Company
Bơm chìm bước thải Zenit nhập khẩu chính hãng DH Company
Máy bơm chìm hút nước thải chính hãng, giá tốt DH Company

Tags: máy bơm chìm nước thải Pentax, may bom chim nuoc thai Pentax, bơm chìm nước thải, bom chim nuoc thai, thiết bị xử lý nước, thiet bi xu ly nuoc