Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH

 VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

 NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

 ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

Xử lý nước bể bơi

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN THIẾT BỊ BỂ BƠI PHÙ HỢP VỚI SUẤT ĐẦU TƯ

Cùng là 1 bể bơi với thể tích 100m3, có Chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra chưa đến 100 triệu đồng chi phí công nghệ bể bơi, nhưng cũng có những Chủ đầu tư sẵn sàng bỏ ra đến 500 triệu đồng. Vì sao lại có sự chênh lệch về chi phí công nghệ bể bơi như thế? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này của chúng tôi.

Kinh nghiệm lựa chọn hãng thiết bị bể bơi phù hợp

Thiết bị bể bơi có nhiều dòng, tương tự như xe máy. Cùng là Honda, cùng là phương tiện di chuyển 2 bánh, nhưng giữa xe Wave và xe Lead có 2 mức giá hoàn toàn khác nhau.

Vì vậy, tùy suất đầu tư dự kiến ban đầu của Chủ đầu tư/ Chủ nhà, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất.

Ví dụ, khách hàng muốn đầu tư một bể bơi với chất lượng hoàn hảo, không quan tâm quá nhiều tới chi phí đầu tư, tôi sẽ lựa chọn bơm + bình thương hiệu Astral (Tây Ban Nha), Kripsol (Tây Ban Nha)… Đây là những dòng sản phẩm đã được cả thế giới kiểm chứng về chất lượng trong hàng chục năm qua. Tuy nhiên, giá thành tương đối cao và đặc biệt, với thiết bị công suất lớn thường rất ít khi có hàng tồn kho tại nhà máy sản xuất. Với những Chủ đầu tư/ Chủ nhà mong muốn một mức giá rẻ, chúng tôi sẽ lựa chọn các sản phẩm của Châu Á (như Emaux, Minder, Bropools, Firse,…). Cũng trong dòng thiết bị Châu Á, cũng sẽ có nhiều phân khúc giá và chất lượng khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, nếu Chủ đầu tư/ Chủ nhà muốn thiết chặt tối đa chi phí đầu tư, chúng tôi có thể ưu tiên chất lượng của bơm. Do trong nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận thấy đây là thiết bị có tỷ lệ hỏng hóc cao nhất trong hệ thống thiết bị lọc bể bơi.

Kinh nghiệm lựa chọn các công năng cần thiết của bể bơi

Công nghệ Lọc nước (bao gồm bơm lọc tuần hòa bể bơi và bình lọc bể bơi) là yêu cầu đầu tiên cần có và cũng là thiết bị cơ bản bắt buộc phải có trong 1 hệ thống công nghệ bể bơi.

Ngoài ra, công nghệ bể bơi còn có rất nhiều công nghệ đi kèm như: công nghệ nước nóng (heatpump), công nghệ massage, công nghệ tạo cảnh (thác tràn, vòi phun, vòi phun bán nguyệt), công nghệ khử khuẩn bằng UV – nano – ozone,…

Mỗi công nghệ đều sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, dựa trên dự kiến suất đầu tư của mỗi Chủ đầu tư/ Chủ nhà đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH chúng tôi sẽ có những tư vấn phù hợp nhất

Bán được sản phẩm là mong muốn của bất kỳ Công ty nào, tuy nhiên bán sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng là mong muốn lớn nhất của Chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế và xây dựng danh mục thiết bị bể bơi, chúng tôi hi vọng những kinh nghiệm của mình có thể giúp người tiêu dùng của sự lựa chọn phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu của mình.

Cảm ơn bạn đọc đã đọc bài viết này. Ở những bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ phân tích sâu hơn về vai trò, tác dụng của các công nghệ nước nóng (heatpump), công nghệ massage, công nghệ tạo cảnh (thác tràn, vòi phun, vòi phun bán nguyệt), công nghệ khử khuẩn bằng UV – nano – ozone,… cho bể bơi.

Hình ảnh mẫu thiết bị bể bơi

thiết bị bể bơi

thiết bị bể bơi

thiết bị bể bơi

thiết bị bể bơi

DH Company công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bể bơi, xử lý nước bể bơi, xây dựng bể bơi

Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị bể bơi hay thiết kế thi công bể bơi hãy đến với DH Company. DH Company không chỉ là nhà cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng hàng đầu mà còn là công ty chuyên thiết kế, thi công, xây dựng hệ thống xử lý nước bể bơi với hàng chục công trình bể bơi lớn đã đi vào hoạt động tốt.

Lợi ích khi mua thiết bị bể bơi của DH:

Sản phẩm chính hãng, chất lượng từ các hãng: Astral, Emaux, Kispol…

Giá bán cạnh tranh

Chế độ bảo hành 12 tháng cho mọi loại sản phẩm

Đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật am hiểu lĩnh vực bể bơi

Hỗ trợ tư vấn lựa chọn, vận chuyển, thiết kế, thi công, lắp đặt, chạy thử, hướng dẫn sử dụng tận nơi cho khách hàng

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn để chọn được mẫu thiết bị bể bơi phù hợp nhất.

Công ty TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DH

VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Chi nhánh: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

MST: 0107362147

Điện thoại: 0982.96.3535

Email: kythuat@dhcompany.com.vn

Website 1: thietbibeboidh.com

Website 2: dhcompany.com.vn