Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH

 VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

 NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

 ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

Xử lý nước bể bơi

Kinh nghiệm lựa chọn gạch Mosaic ốp lát bể bơi

Trong quá trình thi công hồ bơi, việc lựa chọn mẫu gạch ốp lát hồ bơi là vô cùng quan trọng. Ngoài việc quyết định tới chất lượng hồ còn ảnh hưởng tới vấn đề thẩm mĩ. Vì vậy, lựa chọn loại gạch phù hợp là 1 câu hỏi tốn không ít thời gian của các Chủ đầu tư khi xây dựng bể. Ở bài viết này, DH Company xin chia sẻ một số thông tin về loại gạch Mosaic - loại gạch ốp lát thông dụng được sử dụng trong ốp lát hồ bơi hiện nay.

Ưu điểm của gạch Mosaic ốp lát bể bơi

- Gạch Mosaic không bị ố mầu, không bị ăn mòn, không thấm nước, không rêu mốc, sạch, sáng trong, đa dạng về mầu sắc, phối mầu tuỳ theo ý thích.

- Gạch Mosaic Chống bám bẩn, không phai màu, kháng kiềm

- Gạch Mosaic có tính ứng dụng rộng rãi: ứng dụng rộng rãi trong các không gian: Bể bơi, bể sục, phòng xông hơi, phòng tắm, trang trí...

- Gạch Mosaic chịu được độ sâu, nhiệt độ và hóa chất

- Gạch Mosaic có thể phối hợp tạo các hình mảng không gian hoặc tranh văn hoa nghệ thuật. Ví dụ có thể tạo hình cá heo, cá voi, ... 

Hình ảnh mẫu gạch ốp lát bể bơi

gạch ốp lát bể bơi

gạch ốp lát bể bơi

gạch ốp lát bể bơi

Phân loại gạch Mosaic ốp lát bể bơi

      Có nhiều cách phân loại gạch Mosaic khác nhau, tuy nhiên, ở Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH hiện có 2 mẫu gạch Mosaic cơ bản là Gạch Mosaic thủy tinh và Mosaic thủy tinh gốm men rạn.

        Hai mẫu gạch trên đều có thể sản xuất các độ dày theo yêu cầu: 0.4 ly, 0.8 ly, 2 ly, 4 ly, 6 ly, 8 ly,... nhưng độ dày phổ thông thường được yêu cầu sản xuất là 0.8ly.

        Gạch Mosaic thủy tinh có chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với Gạch Mosaic Gốm men rạn. Tương ứng với giá sẽ là chất lượng sản phẩm. Vì vậy, tùy định mức suất đầu tư của Chủ đầu tư mà Công ty DH sẽ có tư vấn phù hợp cho khách hàng.

            Về màu sắc thì khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn trên các mẫu của Chúng tôi, ngoài ra, Công ty cũng sản xuất mẫu theo yêu cầu.

Liên hệ

Công ty TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DH

VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Chi nhánh: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

MST: 0107362147

Điện thoại: 0982.96.3535

Email: kythuat@dhcompany.com.vn

Website 1: thietbibeboidh.com

Website 2: dhcompany.com.vn