DH Company
Dự Án Bể Bơi
Dự Án Điện CN
Dự Án Nước Thải

Đèn bể bơi chất lượng hàng đầu DH Company

Đèn bể bơi chất lượng hàng đầu được cung cấp bởi DH Company công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại thiết bị bể bơi, liên hệ ngay 0982.96.3535 để nhận tư vấn và hỗ trợ

Vai trò của đèn bể bơi

Đèn hồ bơi dưới nước dẫn đầu là công nghệ ánh sáng sử dụng bóng LED hiện đại giúp tiết kiệm năng lượng, cường độ chiếu sáng cao, tuổi thọ bên lâu. Đây là một công nghệ mới ra đời thay thế loại đèn halogen củ.

Đèn LED âm dưới nước trong hồ bơi tạo ra không khí dễ chịu, tươi trẻ. Đèn led giúp đảm bảo an toàn khi bơi vào buổi tối. Ánh sáng đèn bể bơi dưới nước được kết hợp với một bộ biến áp (tăng phô) chuyển đổi năng lượng 12V.

Hiện nay trên thị trường đang có 3 loại công nghệ chiếu sáng chính trên bóng đèn hồ bơi là đèn LED, xenon và Halogen đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và kháng nước cao nhất. Mỗi loại công nghệ đều có những ưu và nhược điểm riêng. Đèn LED tạo ra ánh sáng mềm mại và dễ chịu trong bể bơi, chúng tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ hoạt động hơn 50.000 giờ. Ánh sáng cũng có thể đơn sắc như màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương hoặc trắng. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn đèn hồ bơi đổi màu được thiết lập tự động mặc định hoặc thiết lập bằng tay.

đèn bể bơi

đèn bể bơi

đèn bể bơi

đèn bể bơi

đèn bể bơi

DH Company công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại đèn bể bơi và thiết bị bể bơi

Thông tin liên hệ để nhận tư vấn và hỗ trợ

Công ty TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DH

VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Chi nhánh: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

MST: 0107362147

Điện thoại: 0982.96.3535

Email: kythuat@dhcompany.com.vn

Website 1: thietbibeboidh.com

Website 2: dhcompany.com.vn