Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH

 VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

 NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

 ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

Xử lý nước bể bơi

Chuyên gia chỉ ra 4 sai lầm nghiêm trọng khi xây hồ bơi gia đình trái với phong thủy

Hiện nay, rất nhiều gia đình đã cho thi công và xây dựng hồ bơi gia đình để giải trí và thư giãn và luyện tập thể thao. Xây dựng bể bơi gia đình có cần hợp phong thủy hay không? Mời bạn đọc tìm hiểu thông tin trong bài viết này.

Đặt hồ bơi ở đâu

Theo phong thủy thì bạn nên bố trí hồ bơi trong khuôn viên vườn. Nhưng tuyệt đối tránh đặt quá gần ngôi nhà vì có thể gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe hay vận may của các thành viên trong gia đình. Khuyến cáo khoảng cách tốt nhất là 3m.

Đặc biệt chú ý, bạn cũng không nên đặt hồ bơi ở sân thượng vì đây là vị trí làm cho bạn có cảm giác bị đè nặng khi sống trong nhà. Nếu bạn thật sự thích đặt ở vị trí này thì nên nhờ các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hồ bơi tư vấn kỹ, để giúp tránh được điều xấu đem lại vận may.

Lựa chọn hình dáng hồ bơi

Tìm ra mẫu kiểu dáng hồ bơi gia đình mà hợp với không gian cũng như sở thích của gia đình bạn. Nó rất đa dạng: hình vuông, hình đa giác, hình tròn, hình bầu dục, hình oval…

Kiểu hồ bơi có cạnh sắc nhọn thì bạn nên bỏ qua vì chúng giống như biểu tượng mũi tên hướng vào nhà của bạn, không tốt về mặt phong thủy. Nếu bạn thích kiểu này thì khi xây dựng hồ bơi cần kết hợp với các chậu cây trang trí ở các góc hồ để giảm độ sắc nhọn của các cạnh nhé.

Tạo dòng nước chảy động cho hồ bơi

Việc thiết kế sao dòng nước đang chảy hướng vào ngôi nhà sẽ giúp tránh sự trì trệ trong cuộc sống của bạn. Gợi ý cho thiết kế hồ bơi: tạo hiệu ứng sóng vỗ để trông như nước đang chuyển động về phía bạn hoặc là thêm một dòng nước nhỏ luôn đổ vào hồ là tốt nhất. Để xử lý nước hồ bơi tốt thì bạn cần tìm hiểu các thiết bị hồ bơi đạt chuẩn cùng với một quy trình xử lý nước hồ bơi chuyên nghiệp.

Diện tích hồ bơi

Độ rộng của hồ bơi cũng cần phải có tỉ lệ tương xứng với ngôi nhà. Nếu nó lớn quá so với ngôi nhà thì nó có thể chén ép khí và mang đến nguồn năng lượng xấu cho ngôi nhà. Vì vậy, hãy xây dựng hồ bơi có diện tích nhỏ nhắn phù hợp với diện tích ngôi nhà. Bên cạnh đó, bạn nên mở một cửa thông từ hồ bơi để đón may mắn, tài lộc từ hồ bơi vào nhà nhé.

Để được tư vấn thiết kế và lắp đặt bể bơi gia đình, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DH

VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0982.96.3535 / 0985.58.3535

Email: kythuat@dhcompany.com.vn

Website cung cấp các dịch vụ của Công ty:

Website 1: dhcompany.com.vn

Website 2: tudiendh.com

Website 3: thietbibeboidh.com