Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH

 VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

 NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

 ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

Xử lý nước bể bơi

Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh | Tư vấn xây dựng bể bơi kinh doanh

Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh là bao nhiêu, những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh, hãy cùng DH Company tìm hiểu ngay sau đây

Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh phụ thuộc những yếu tố nào

Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh là một trong số những trọng điểm mà bất kỳ một người nào có ý định kinh doanh bể bơi đều quan tâm. Cần phải xây dựng bể bơi như thế nào? Lựa chọn thiết bị ra sao để vừa đảm bảo chất lượng lại tiết kiệm chi phí là một bài toán không hề đơn giản. Vậy, chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh phụ thuộc vào điều gì? Và làm như thế nào để tiết kiệm chi phí trong xây dựng ?

chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh

Đầu tiên, chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh phụ thuộc vào quy mô và mức độ hiện đại của bể bơi. Kích thước bể bơi càng lớn. Thì đương nhiên chi phí bỏ ra để đầu tư ban đầu sẽ càng nhiều. Nhưng cũng không thể xây dựng bể bơi quá nhỏ. Vì như vậy sẽ không mang tới hiệu quả cao trong việc kinh doanh. Chủ đầu tư cần tính toán kỹ càng mức chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh mà mình dự định đầu tư. Xác định mặt bằng và đánh giá tiềm năng khách hàng thật cẩn thận. Để có thể lên được phương án quy hoạch diện tích bể bơi kinh doanh cụ thể và chi tiết.

chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh

Cách thiết kế bể bơi cũng sẽ quyết định chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh. Nếu chỉ tập trung xây dựng phần lòng bể bơi thì đương nhiên chi phí sẽ thấp hơn, so với việc tập trung xây dựng cả phần cảnh quan xung quanh bể bơi. Bên cạnh đó, một phần quan trọng quyết định chi phí khi xây dựng bể bơi kinh doanh là hệ thống xử lý nước. Chúng ta cần phải chọn loại tốt và có độ bền cao để đáp ứng được yêu cầu phải sử dụng thiết bị này liên tục ở bể bơi loại dùng để kinh doanh. Hệ thống xử lý nước này gồm có nhiều phần khác nhau, ngoài hệ thống lọc nước còn có hệ thống giữ nhiệt đối với bể bơi cả hai mùa nóng – lạnh, hệ thống tạo sóng nước.

chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh

Các phương pháp tiết kiệm cho phí xây dựng bể bơi kinh doanh

Xây dựng bể bơi sử dụng phương pháp đổ trụ xây gạch

Đúng như tên gọi của nó bạn đã thấy được sự “tiết kiệm” chi phí ở đây rồi một bên là thành bể bơi được đổ bê tông toàn bộ còn 1 bên là đổ trụ bê tông rồi xây gạch. Nếu bạn có đội ngũ tư vấn xây dựng và đội thi công xây dựng tốt thì về mặt kết cấu, độ bền vững của công trình luôn được đảm bảo. Tuy nhiên phương pháp xây dựng bể bơi này có nhược điểm thời gian thi công xây dựng kéo dài hơn so với phương pháp đổ thành bê tông

chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh

Ốp lát gạch cotto thay vì gạch kính mosaic trong xây dựng bể bơi

Nếu thật sự bể bơi của bạn không cần quá cầu kỳ về mặt hình ảnh thì giải pháp dùng gạch cotto tráng men thay cho gạch kính mosaic là 1 lựa chọn đúng đắn. Trên thị trường hiện tại gạch cotto có giá tầm 150.000 đ còn gạch kính mosaic có giá tầm 600.000 đ nhưng xét về mặt thẩm mỹ thì 2 loại này cũng không khác nhau nhiều. Ưu điểm khi dùng gạch kính mosaic là bạn có thể tạo bất kỳ hình trang trí gì theo mong muốn.

Giám sát thi công bể bơi

Công việc này giúp giảm thiết tối đa các hao phí khi thi công, tiết kiệm chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh của bạn. Bám sát với bản vẽ thiết kế bể bơi mà nhà thầu xây dựng đưa ra, tiết kiệm một khoản tiền không hề nhỏ. Nếu bạn không có thời gian để làm việc này thì có thể thuê những đơn vị có kinh nghiệm trong việc giám sát thi công. Hiện nay công ty An Thái với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng bể bơi sẽ có thể giúp bạn hoàn thành đầu việc này một cách tốt nhất

chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh

Chọn một đơn vị thi công, xây dựng, uy tín, chất lượng

Đây là giải pháp tối ưu nhất và quan trọng nhất không chỉ giúp tiết kiệm chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh mà còn đảm bảo chất lượng nền móng, hoạt động của bể bơi sau này có tốt hay không. Cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn cho mình một đơn vị thật tốt bởi chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh không hề nhỏ.

DH Company chuyên thiết kế, thi công, xây dựng bể bơi kinh doanh từ A-Z

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực xây dựng bể bơi, đã trực tiếp thi công hàng trăm công trình bể bơi đi vào vận hành tốt. DH Company còn là nhà phân phối của các hãng thiết bị bể bơi hàng đầu, xây dựng hệ thống xử lý nước bể bơi một cách toàn diện nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, hàng tháng đều có cán bộ công ty khảo sát tình hình bể bơi sau khi hoàn thiện.

Lí do bạn nên chọn DH Company

  • Thiết kế bể bơi, bản vẽ chi tiết, công khai các hạng mục thi công, thiết bị bể bơi cần mua sắm đối với khách hàng
  • Thiết bị bể bơi chất lượng, độ bền cao, hiệu suất tốt, giá tốt, tư vấn lắp đặt, vận chuyển, bảo trì thiết bị
  • Chế độ bảo hành 12 tháng cho các loại thiết bị bể bơi
  • Hợp đồng chi tiết rõ ràng khi xây dựng bể bơi kinh doanh, bể bơi gia đình...
  • Thi công, xây dựng chuyên nghiệp, khoa học, nhanh chóng, kịp tiến độ
  • Xử lý nhanh chóng các yêu cầu khi khách hàng không hài lòng

Liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất và giải đáp mọi thắc mắc

Địa chỉ: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Chi nhánh: Số 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0982.96.3535

Email: datdhcompany@gmail.com

Website: dhcompany.com.vn

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết

Các bạn có thể theo dõi các bài viết khác:

Xây dựng bể bơi | Thiết kế, thi công bể bơi DH Company
Chi phí xây dựng bể bơi là bao nhiêu DH Companny
Xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền, tư vấn xây dựng bể bơi
Xây dựng bể bơi kinh doanh | Tư vấn xây dựng bể bơi kinh doanh

Tags: chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh, chi phi xay dung be boi kinh doanh, xây dựng bể bơi, xay dung be boi, thiết bị bể bơi, thiet bi be boi