Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH

 VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

 NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

 ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

Xử lý nước bể bơi

Chi phí đầu tư xây dựng bể bơi gia đình là bao nhiêu

Cùng DH Company tìm hiểu về chí phí xây dựng bể bơi gia đình qua bài viết sau đây

Vì sao nên đầu tư một bể bơi gia đình

Bể bơi trong khuôn viên 1 gia đình có rất nhiều ý nghĩa.

Thứ nhất, là nơi để các thành viên trong gia đình rèn luyện sức khỏe, thư giãn, giải tỏa stress sau mỗi ngày làm việc vất vả.

Thứ hai, giúp tạo cảnh quan, tôn vẻ đẹp và giá trị của căn nhà

Thứ ba, xét về mặt phong thủy, thế “tựa sơn, hướng thủy” (lưng tựa núi, mặt hướng sông) từ lâu đã là lựa chọn ưu tiên mỗi của mỗi người khi chọn thế nhà. Đây chính là “thế” giúp chủ nhà đón vượng khí vào cho căn nhà của mình.

Xét từ góc độ thực tế hay tâm linh thì bể bơi đều mang lại rất nhiều giá trị cho mỗi gia đình. Vì thế, khi kinh tế ngày càng phát triển, thì càng có nhiều người có mong muốn thiết kế 1 bể bơi trong khuôn viên căn hộ của mình. Tuy nhiên, về chi phí đầu tư thì có thể nhiều người còn lăn tăn khi quyết định. Với bài viết này, Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH – một công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị bể bơi xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến các chi phí đầu tư một bể bơi gia đình.

Tổng chi phí đầu tư một bể bơi gia đình = chi phí xây dựng + chi phí công nghệ + chi phí duy trì

Chi phí đầu tư xây dựng bể bơi gia đình

Chi phí đầu tư xây dựng bể bơi gia đình

 Chi phí đầu tư xây dựng bể bơi gia đình

Chi phí xây dựng một bể bơi gia đình

Chi phí xây dựng, sẽ không xét đến chi phí về mua đất (giá trị mảnh đất). Bao gồm từ bước đào đất, thi công bê tông cốt thép và hoàn thiện trát, ốp lát định mức khoảng 2.500.000 – 3.500.000 vnđ/m2 (hai triệu năm nghìn đến ba triệu năm trăm nghìn trên mét vuông). Định mức trên có sự khác nhau giữa các bể bơi phụ thuộc vào một số yếu tố như: vị trí xây dựng, nền đất, diện tích xây dựng, loại nguyên vật liệu chủ nhà mong muốn,… Ví dụ như, cùng là gạch ốp, nếu chủ nhà lựa chọn gạch gốm đơn giá sẽ gấp 1,5-2 lần gạch thủy tinh. Gạch ốp lát bể bơi cũng là một trong số các vật tư bể bơi Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH cung cấp. Có nhu cầu, quý khách hàng có thể liên hệ số điện thoại 0982.96.3535 để được tư vấn cụ thể.

Chi phí phần công nghệ của một bể bơi gia đình

Thiết bị bể bơi có nhiều dòng, tương tự như xe máy. Cùng là Honda, cùng là phương tiện di chuyển 2 bánh, nhưng giữa xe Wave và xe Lead có 2 mức giá hoàn toàn khác nhau.

Vì vậy, tùy suất đầu tư dự kiến ban đầu của Chủ nhà, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất.

Ví dụ, khách hàng muốn đầu tư một bể bơi với chất lượng hoàn hảo, không quan tâm quá nhiều tới chi phí đầu tư, chúng tôi sẽ lựa chọn bơm + bình thương hiệu Astral (Tây Ban Nha), Kripsol (Tây Ban Nha)… Đây là những dòng sản phẩm đã được cả thế giới kiểm chứng về chất lượng trong hàng chục năm qua. Tuy nhiên, giá thành tương đối cao và đặc biệt, với thiết bị công suất lớn thường rất ít khi có hàng tồn kho tại nhà máy sản xuất. Với những Chủ nhà mong muốn một mức giá rẻ, chúng tôi sẽ lựa chọn các sản phẩm của Châu Á (như Emaux, Minder, Bropools, Firse,…). Cũng trong dòng thiết bị Châu Á, cũng sẽ có nhiều phân khúc giá và chất lượng khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, nếu Chủ nhà muốn thiết chặt tối đa chi phí đầu tư, chúng tôi có thể ưu tiên chất lượng của bơm. Do trong nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận thấy đây là thiết bị có tỷ lệ hỏng hóc cao nhất trong hệ thống công nghệ lọc bể bơi.

Công nghệ Lọc nước (bao gồm bơm lọc tuần hòa bể bơi và bình lọc bể bơi) là yêu cầu đầu tiên cần có và cũng là thiết bị cơ bản bắt buộc phải có trong 1 hệ thống công nghệ bể bơi.

Ngoài ra, công nghệ bể bơi còn có rất nhiều công nghệ đi kèm như: công nghệ làm nóng nước bể bơi (heatpump), công nghệ massage, công nghệ tạo cảnh (thác tràn, vòi phun, vòi phun bán nguyệt), công nghệ khử khuẩn bằng UV – nano – ozone,…

Mỗi công nghệ đều sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, dựa trên dự kiến suất đầu tư của mỗi Chủ nhà đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH chúng tôi sẽ có những tư vấn phù hợp nhất

Để có cái nhìn chi tiết với chi phí đầu tư công nghệ một bể bơi gia đình, mời quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết “Kinh nghiệm lựa chọn thiết bị bể bơi phù hợp với suất đầu tư” của Chúng tôi

Chi phí duy trì một bể bơi gia đình

Sinh một đứa con thì dễ nhưng nuôi đứa con mới là vấn đề đau đầu đối với mỗi người làm cha làm mẹ. Công ty ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH thấu hiểu được nỗi băn khoăn của mỗi chủ nhà khi quyết định xây dựng một bể bơi gia đình.

Đến với, Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH việc vận hành một bể bơi sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. Ở phần công nghệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng phương án để hạn chế tối đa việc sử dụng hóa chất. Đồng thời, là một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế tủ điện, chúng tôi sẽ thiết kế 1 tủ điện bể bơi phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí  nhất để hỗ trợ tối đa người vận hành. Với sự hỗ trợ của tủ điện với các thiết bị tự động đóng cắt, chủ nhà không còn phải quan tâm quá nhiều tới việc khi nào cần bật bơm, khi nào tắt bơm, khi nào cần bổ sung hóa chất. Tủ điện gần giống với vai trò “một người máy” hỗ trợ chủ nhà trong việc vận hành bể bơi. Về nội dung này, vui lòng tham khảo thêm bài viết “Tủ điện bể bơi” của Chúng tôi.