Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH

 VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

 NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

 ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

Xử lý nước bể bơi

CẤU TẠO CỦA BỘ LỌC VỆ SINH DI ĐỘNG HỒ BƠI

Bộ lọc vệ sinh di động hồ bơi có vai trò là công cụ hỗ trợ công tác lọc nước cho hệ thống lọc trung tâm. Sản phẩm phù hợp cho các hồ bơi lớn, hồ cá, hồ cảnh…Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây

Tìm hiểu về bộ lọc vệ sinh di động hồ bơi

Một bộ lọc vệ sinh di động hồ bơi có cấu tạo gồm các bộ phận sau:

- 01 máy bơm: Máy bơm lọc hiện nay có nhiều hãng với nhiều công suất khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Có thể tạm phân thành 2 nhóm sản phẩm:

+ Dòng sản phẩm xuất xứ Châu Âu, chất lượng cao: Astral, Kripsol. Quý khách hàng lưu ý, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện dòng sản phẩm Astral xuất xứ Trung Quốc có giá thành cạnh tranh hơn rất nhiều so với Bơm lọc Astral xuất xứ Tây Ban Nha. Tuy nhiên, về chất lượng thì chưa được kiểm chứng nhiều trên thực tế.

+ Dòng sản phẩm xuất xứ Châu Á, chất lượng tầm trung bình: Emaux – Hồng Kong, Firse – Trung Quốc, Bropools – Trung Quốc, Minder – Trung Quốc,… Nhiều đơn vị hiện nay cung cấp các dòng sản phẩm trên, nhập khẩu qua con đường tiểu ngạch nên có giá thành rất cạnh tranh.

- 01 cột lọc Cartridge với lõi lọc cấu tạo bằng giấy: Cột lọc Cartridge có vai trò tương tự Bình lọc cát. Mời bạn đọc theo dõi thêm các bài viết về bình lọc cát của Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH. Phần lõi lọc bằng giấy cần thường xuyên được thay thế để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra. Công ty DH có cung cấp lõi lọc giấy.

- 01 xe đẩy: Xe đẩy là thiết bị dùng để đặt bơm và cột lọc lên trên, có gắn 4 bánh xe hỗ trợ người sử dụng trong quá trình di chuyển bộ lọc xung quanh thành bể bơi. Các dòng xe đẩy hiện nay có kích thước tương đối khác nhau (phụ thuộc vào đơn vị sản xuất). Vì xe đẩy ngoài nhập khẩu từ Trung Quốc, Tây Ban Nha,.. thì còn do Việt Nam sản xuất.

+ Chất liệu xe đẩy có thể là inox 201 hoặc inox 304. Tùy chất liệu mà giá thành có sự khác nhau.

Kỹ thuật viên sẽ sử dụng thêm các phụ kiện gồm dây điện, ống nhựa, keo dán,… để kết nối các thiết bị, tạo thành 1 bộ lọc hoàn chỉnh.

Hiện nay có nhiều đơn vị bán hàng tư vấn cho khách sử dụng BỘ LỌC VỆ SINH DI ĐỘNG HỒ BƠI thay thế cho bộ lọc trung tâm ở các bể nhỏ. Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bể bơi, Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH khẳng định, BỘ LỌC VỆ SINH DI ĐỘNG HỒ BƠI không thể thay thế cho bộ lọc trung tâm. Đây chỉ là thiết bị hỗ trợ cho bộ lọc trung tâm. Vì thế, hi vọng người tiêu dùng có sự lựa chọn thông minh khi tìm hiểu về sản phẩm.

bộ lọc vệ sinh bể bơi

bộ lọc vệ sinh bể bơi

bộ lọc vệ sinh bể bơi

 bộ lọc vệ sinh bể bơi

DH Company công ty hàng đầu chuyên cung cấp các loại thiết bị bể bơi

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DH

VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Chi nhánh: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

MST: 0107362147

Điện thoại: 0982.96.3535

Email: kythuat@dhcompany.com.vn

Website 1: thietbibeboidh.com

Website 2: dhcompany.com.vn