DH Company
Dự Án Bể Bơi
Dự Án Điện CN
Dự Án Nước Thải

BÌNH LỌC CÁT D900 – ASTRAL

Bình lọc cát Astral bằng nhựa D900 là một trong những thiết bị trọng yếu của bể bơi trong việc giữ gìn sự trong sạch cho nước bể bơi của các hộ gia đình, các khu bể bơi kinh doanh.

Giới thiệu

Bình lọc cát Astral bằng nhựa D900 là một trong những thiết bị trọng yếu của bể bơi trong việc giữ gìn sự trong sạch cho nước bể bơi của các hộ gia đình, các khu bể bơi kinh doanh. Với những ưu điểm vượt trội của mình, bình lọc cát D900 bằng nhựa ngày càng được chiếm được thiện cảm của người sử dụng.

Mô tả sản phẩm

  • Model: 22402
  • Hãng sản xuất: Astral
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
  • Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm của sản phẩm

Ngoài thiết kế tay van 6 chức năng như các bình lọc thông thường thì bình Astral bằng nhựa D900 bộ đo áp suất hoàn chỉnh với máy đo áp suất ⅛” có khối lượng 3kg/c”. Nắp của bình trong suốt có thêm miếng đệm giúp người dùng dễ dàng quan sát trong quá trình bảo trì cũng như rửa bình lọc.

Sản phẩm cũng có vòng đệm hình chữ O, vòng hãm ren có nứt, vòng định tâm D.227.

Ngoài ra, bình lọc còn có ống góp 3.4” 225M”, bộ ống góp D.900, ống góp ¾ “ 100M, bạc lót nối ¾”, khớp nối ngoài 2 ½” để dễ dàng liên kết với các ông xuyên thành bể trong quá trình xây lắp bể bơi, nhanh chóng thu lượng nước bẩn về lọc cũng như trả nước sạch cho bể.

Bộ lọc cát 2” và lọc khí của bình được thiết kế tuy nhỏ gọn nhưng có chức năng lọc rất cao, mọi vi khuẩn, cặn bẩn trong nước khi đi qua đây đều bị giữ lại triệt để đảm bảo độ an toàn cao nhất cho sức khỏe của người sử dụng.

bình lọc cát

bình lọc cát

bình lọc cát

bình lọc cát

Ứng dụng

Bình lọc cát Astral được đúc bằng nhựa công nghiệp cao cấp có khả năng chống sự ăn mòm của hóa chất bể bơi, công suất 32m3/h rất thích hợp với những bể bơi kinh doanh, bể bơi tại các khu resort cao cấp.

Với thiết kế bằng nhựa nhỏ gọn, chắc chắn và an toàn, bình lọc Astral D900 chính là một bài toàn tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng bể bơi mà chất lượng dịch vụ vẫn thật hoàn hảo.

DH COMPANY tự hào luôn mang tới những thiết bị bể bơi chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường, đặc biệt là bình lọc Astral bằng nhựa D900 của Tây Ban Nha. Hoạt động nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, trẻ trung, sáng tạo chúng tôi sẽ giúp mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.