Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH

 VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

 NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

 ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

Xử lý nước bể bơi

Biện pháp thi công bể bơi đúng quy chuẩn

Biện pháp thi công bể bơi như thế nào là đúng quy chuẩn, các bạn hãy cùng với DH Company tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Biện pháp thi công bể bơi

Biện pháp thi công bể bơi chuẩn tuân theo các bước sau đây:

Thiết kế bể bơi

Bạn sẽ bắt đầu bằng việc thiết kế hồ bơi mà bạn muốn xây dựng. Sẽ là hình tròn?, hình Elip, Hình vuông? Độ sâu bao nhiêu là phù hợp? Vật liệu hoàn thiện? Để giảm thiểu rủi do phải sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, thay thế sau này, nên dành nhiều thời gian cho công tác chuẩn bị đặc biệt là khâu thiết kế, biện pháp thi công, quy trình lọc xử lý nước giải pháp công nghệ…

Xin cấp phép xây dựng

Khi có được bản vẽ thiết kế đầy đủ thủ tục giấy tờ, biện pháp an toàn cần thiết, bạn cần phải xin phép cơ quan thẩm quyền tại địa phương cho phép xây dựng. Hãy nhớ rằng có thể gặp nhiều rắc rối khi làm mà không có phé

Thi công và xây dựng bể bơi

– Đào đất tạo hình dáng độ sâu phù hợp đúng thiết kế sau đó xây thành hoặc lắp đặt hệ panel thành hồ, dải bê tông lót đáy hồ với độ dốc hoặc bằng cần thiết.

– Lắp đặt hệ thống ống nước, van chống đẩy nổi hồ. Bước này rất quan trọng liên quan tới công nghệ bạn chọn, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng nước hồ bơi, chi phí vận hành sau khi đi vào sử dụng. Bạn nên tham khảo thêm các loại công nghệ xử lý nước hiện nay, chỉ cần một chút bất cẩn hay cẩu thả trong bước này sẽ dẫn đến rất nhiều phiền toái sau này thư bị đứt gãy, hụt nước, thấm… Với những đơn vị không chuyên nghiệp có thể làm hỏng hồ bơi của bạn.

– Lắp đặt hệ thống đèn điện, hệ thống thông minh và các tiện ích khác trước khi đổ bê tông. Mời quý khách xem thêm thi công thực tế TẠI ĐÂY.

Đổ bê tông việc này rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới kết cấu và độ bền của hồ bơi sau này, có một số giải pháp về việc đổ bê tông cùng lúc cả thành hồ và đáy hồ cùng lúc và không cần sử dụng cốt pha.

– Chống thấm: Công việc này rất quan trọng bạn cần chú ý thật kỹ bởi nó ảnh hưởng rất lớn tới quá trình sử dụng sau này và độ bền của công trình. Bạn cần yêu cầu các đơn vị thi công thuyết minh quy trình, biện pháp thi công chống thấm rõ ràng và hiệu quả.

– Vật liệu hoàn thiện: Hiện nay có nhiều vật liệu hoàn thiện đáng sử dụng như ốp lát gạch thủy tinh mosaic, đá hoa cương, sơn, đá mài, đá rửa… Tùy vào sở thích và sẵn có của vật liệu xung quanh bạn, đơn vị thiết kế, thi công xây dựng hồ bơi sẽ tư vấn kỹ cho bạn vấn đề này, với điều kiện an toàn nhất so với giá rẻ nhất.

Hình ảnh các mẫu bể bơi đẹp nhất

biện pháp thi công bể bơi

biện pháp thi công bể bơi

biện pháp thi công bể bơi

biện pháp thi công bể bơi

biện pháp thi công bể bơi

biện pháp thi công bể bơi

biện pháp thi công bể bơi

biện pháp thi công bể bơi

biện pháp thi công bể bơi

biện pháp thi công bể bơi

DH Company công ty thiết kế và thi công bể bơi chuyên nghiệp hàng đầu

DH Company là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công bể bơi, với lực lượng kỹ sư có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, đã trải qua hàng chục dự án thực tế đã hoàn thành đi vào vận hành, sử dụng tốt. Chúng tôi chuyên thiết kế, xây dựng, thi công bể bơi từ A-Z, lắp đặt hệ thống thiết bị xử lý nước.

Ngoài việc thiết kế và thi công bể bơi thì DH Company còn là nhà cung cấp thiết bị bể bơi hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm uy tín và chất lượng của công trình và sản phẩm là nền móng của sự hợp tác dài lâu thì DH đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng đã kí kết, sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty.

Cam kết khi thi công bể bơi của DH:

- Khảo sát chi tiết công trình, đưa ra phương án thiết kế, bản vẽ cụ thể, tính toán chi phí xây dựng, chi phí trang thiết bị cho khách hàng.

- Lên kế hoạch, công khai các giai đoạn, nguyên vật liệu thi công, báo cáo tiến độ hoàn thành công trình

- Lắp đặt đầy đủ hệ thống xử lý nước, thiết bị bể bơi

- Bàn giao cho chủ đầu tư cùng cam kết bảo hành rõ ràng đối với khách hàng

- Luôn sẵn sàng hỗ trợ, bảo trì, xử lý khi có yêu cầu của khách hàng

Liên hệ thi công bể bơi DH Company

Công ty TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DH

VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Chi nhánh: Số 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

MST: 0107362147

Điện thoại: 0982.96.3535

Email: kythuat@dhcompany.com.vn

Website 1: thietbibeboidh.com

Website 2: dhcompany.com.vn

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết

Các bạn theo dõi các bài viết khác:

Kỹ thuật thi công bể bơi đúng tiêu chuẩn
Thi công bể bơi, thiết kế và xây dựng bể bơi chuyên nghiệp
Báo giá thi công bể bơi chính xác, nhanh chóng
Bản vẽ thi công bể bơi đầy đủ và chi tiết nhất

Tags: biện pháp thi công bể bơi, bien phap thi cong be boi, thi công bể bơi, thi cong be boi