Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH

 VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

 NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

 ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

Xử lý nước bể bơi

Bể sục Jacuzzi xây kết hợp bể bơi

Bể sục Jacuzzi xây kết hợp bể bơi là thiết kế hiện đại, sang trọng mang đến sự độc đáo cho các spa hay bể bơi fitness ngay tại gia đình. Sự kết hợp hài hòa giữa bể sục và bể bơi vừa thú vị lại vừa tiết kiệm chi phí và tiết kiệm không gian hiệu quả.

Đặc điểm của bể sục Jacuzzi xây kết hợp bể bơi

-        Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như sở thích chủ công trình có thể lựa chọn thiết kế bể sục tập thể cho spa có diện tích phù hợp nhất mang đến sự tiện ích và hài hòa trong không gian. Xây dựng bể sục Jacuzzi xây kết hợp bể bơi là gói giải pháp vượt trội khi bạn muốn massage thủy lực ngay tại bể bơi.

-        Jacuzzi kết hợp bể bơi được tiến hành thi công và xây dựng với kết cấu bê tông cốt thép nên đảm baỏ sự chắc chắn, bền vững, sử dụng lâu dài và hiệu quả trong nhiều năm. Đặc biệt Jiacuzzi tích hợp trên bể bơi, không ảnh ưởng đến công năng sử dụng của người bơi, Nó như 1 lựa chọn thêm, là khu vực cho người bơi thư giãn sau khi bơi.

-        Thiết kế này cũng đầy đủ các phụ kiện gồm: máy bơm thủy lực; Đèn bể sục; Máy thổi khí; Jets massage; Máy cấp nhiệt, hệ thống ống dẫn; Gạch mosaic....Với mẫu thiết kế bể sục tập thể spa này các mẫu cũng được lắp đặt các jet massage kết hợp bơm thủy lực tạo dòng đẩy khí và nước mạnh tác động lên cơ thể mang đến cảm giác sảng khoái, thư giãn hiệu quả.

-        Chi phí giá thành hợp lý, chỉ giao động từ 20 đến 35 triệu (tùy vào option lựa chọn)Bể sục Jacuzzi xây kết hợp bể bơi có chiều sâu cơ sở 90cm; dung tích sử dụng phù hợp cho 4-8 vị trí người ngồi.

bể sục jaccuzzi

bể sục jaccuzzi

bể sục jaccuzzi

bể sục jaccuzzi

Lắp đặt bể sục Jacuzzi xây kết hợp bể bơi

Có nhiều công ty xây dựng hiện nay nhưng để chọn ra được doanh nghiệp uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt bể sục Jacuzzi xây kết hợp bể bơi uy tín thì khách hàng cần tham khảo từ các nguồn tin tưởng như người thân, bạn bè cùng làm trong ngành, tham khảo trên các kênh thông tin đại chúng....

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện và Công Nghệ Môi Trường DH là một trong những đơn vị uy tín, đã và đang thi công nhiều công trình, dự án cung cấp hệ thông thiết bị xông hơi, thiết bị bể bơi, bồn tắm massage cho spa, resort, khách sạn, gia đình.......

Nếu gia đình bạn đang có mong muốn sở hữu công trình bể sục Jacuzzi xây kết hợp bể bơi hoặc bạn đang có ý tưởng đầu tư dịch vụ spa, xông hơi...... thì hãy cân nhắc kỹ lưỡng việc thiết kế công trình bể sục cho spa này cho không gian nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DH

VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Chi nhánh: Số 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

MST: 0107362147

Điện thoại: 0982.96.3535

Email: kythuat@dhcompany.com.vn

Website1: dhcompany.com.vn

Website2: thietbibeboidh.com