Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH

 VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

 NHÀ MÁY: KCN An Ninh - Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội

 ĐÀ NẴNG: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

Xử lý nước bể bơi

BÁO GIÁ THIẾT BỊ BỂ BƠI ĐẦY ĐỦ, CHÍNH XÁC

Báo giá thiết bị bể bơi đầy đủ, chính xác, mời các bạn hãy cùng DH Company tìm hiểu qua bài viết này

Báo giá thiết bị bể bơi

Vì sao nên đầu tư một bể bơi gia đình

Bể bơi trong khuôn viên 1 gia đình có rất nhiều ý nghĩa.

Thứ nhất, là nơi để các thành viên trong gia đình rèn luyện sức khỏe, thư giãn, giải tỏa stress sau mỗi ngày làm việc vất vả.

Thứ hai, giúp tạo cảnh quan, tôn vẻ đẹp và giá trị của căn nhà

Thứ ba, xét về mặt phong thủy, thế “tựa sơn, hướng thủy” (lưng tựa núi, mặt hướng sông) từ lâu đã là lựa chọn ưu tiên mỗi của mỗi người khi chọn thế nhà. Đây chính là “thế” giúp chủ nhà đón vượng khí vào cho căn nhà của mình.

Xét từ góc độ thực tế hay tâm linh thì bể bơi đều mang lại rất nhiều giá trị cho mỗi gia đình. Vì thế, khi kinh tế ngày càng phát triển, thì càng có nhiều người có mong muốn thiết kế 1 bể bơi trong khuôn viên căn hộ của mình.

Báo giá một bể bơi gia đình = báo giá xây dựng + báo giá thiết bị

Ở bài viết này, Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH – một công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị bể bơi xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến báo giá thiết bị bể bơi.

Thiết bị bể bơi có nhiều dòng, tương tự như xe máy. Cùng là Honda, cùng là phương tiện di chuyển 2 bánh, nhưng giữa xe Wave và xe Lead có 2 mức giá hoàn toàn khác nhau.

Vì vậy, tùy suất đầu tư dự kiến ban đầu của Chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất.

Ví dụ, khách hàng muốn đầu tư một bể bơi với chất lượng hoàn hảo, không quan tâm quá nhiều tới chi phí đầu tư, chúng tôi sẽ lựa chọn bơm + bình thương hiệu Astral (Tây Ban Nha), Kripsol (Tây Ban Nha)… Đây là những dòng sản phẩm đã được cả thế giới kiểm chứng về chất lượng trong hàng chục năm qua. Tuy nhiên, giá thành tương đối cao và đặc biệt, với thiết bị công suất lớn thường rất ít khi có hàng tồn kho tại nhà máy sản xuất. Với những Chủ nhà mong muốn một mức giá rẻ, chúng tôi sẽ lựa chọn các sản phẩm của Châu Á (như Emaux, Minder, Bropools, Firse,…). Cũng trong dòng thiết bị Châu Á, cũng sẽ có nhiều phân khúc giá và chất lượng khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, nếu Chủ nhà muốn thiết chặt tối đa chi phí đầu tư, chúng tôi có thể ưu tiên chất lượng của bơm. Do trong nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận thấy đây là thiết bị có tỷ lệ hỏng hóc cao nhất trong hệ thống công nghệ lọc bể bơi.

Công nghệ Lọc nước (bao gồm bơm lọc tuần hòa bể bơi và bình lọc bể bơi) là yêu cầu đầu tiên cần có và cũng là thiết bị cơ bản bắt buộc phải có trong 1 hệ thống công nghệ bể bơi.

Ngoài ra, công nghệ bể bơi còn có rất nhiều công nghệ đi kèm như: công nghệ làm nóng nước bể bơi (heatpump), công nghệ massage, công nghệ tạo cảnh (thác tràn, vòi phun, vòi phun bán nguyệt), công nghệ khử khuẩn bằng UV – nano – ozone,…

Mỗi công nghệ đều sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, dựa trên dự kiến suất đầu tư của mỗi Chủ đầu tư đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH chúng tôi sẽ có những tư vấn phù hợp nhất

Để có cái nhìn chi tiết với chi phí đầu tư công nghệ một bể bơi gia đình, mời quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết “Kinh nghiệm lựa chọn thiết bị bể bơi phù hợp với suất đầu tư” của Chúng tôi

báo giá thiết bị bể bơi

báo giá thiết bị bể bơi

báo giá thiết bị bể bơi

báo giá thiết bị bể bơi

DH Company công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại thiết bị bể bơi chính hãng, thiết kế và hoàn thiện công trình bể bơi

Thông tin liên hệ để nhận tư vấn và hỗ trợ

Công ty TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DH

VPGD: Ô 38 – LK 20 – KĐT Văn Khê – phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Chi nhánh: 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

MST: 0107362147

Điện thoại: 0982.96.3535

Email: kythuat@dhcompany.com.vn

Website 1: thietbibeboidh.com

Website 2: dhcompany.com.vn